Eximbank hỗ trợ người dân trong mùa dịch corona

0
199
Đại diện Eximbank hy vọng dịch bệnh sẽ mau kết thúc để bà con có thể giao thương hàng hóa ổn định trở lại.

Đại diện Eximbank hy vọng dịch bệnh sẽ mau kết thúc để bà con có thể giao thương hàng hóa ổn định trở lại.

Đại diện Eximbank chia sẻ về chương trình: “Buổi tặng dưa đã diễn ra thuận lợi với sự đón nhận chân thành từ các y bác sĩ thuộc bệnh viện K. Chúng tôi nghĩ đây là hành động thiết thực, đồng thời là tấm lòng của lòng của Eximbank nhằm tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ bác sĩ cũng như bệnh nhân trong cuộc chiến đấu với dịch bệnh. Chúng tôi mong được chung tay để bà con nông dân bớt đi gánh nặng do ảnh hưởng của dịch bệnh đến quá trình tiêu thụ nông sản. Thông qua chương trình, Eximbank mong muốn đóng góp một phần trách nhiệm của mình đối với xã hội, đồng thời khuyến khích tinh thần chia sẻ trong mỗi cán bộ nhân viên Eximbank đối với cộng đồng”.

Nhân viên Eximbank phát dưa hấu miễn phí cho các y bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện K.

Nhân viên Eximbank phát dưa hấu miễn phí cho y bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện K.

Eximbank còn triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của Ngân hàng nhà nước và khuyến cáo của Bộ Y tế cho cán bộ, nhân viên và khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng.

Thực hiện chủ trương của Ngân hàng nhà nước trong việc hạn chế gia tăng vật dẫn lây nhiễm virus corona, Eximbank đang có chương trình hỗ trợ khách hàng “Gửi tiền online – Nhận quà online”.

Theo đó, Eximbank sẽ tặng phiếu quà tặng điện tử (E-Voucher) cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến kỳ hạn sáu tháng. Cụ thể, khi khách hàng mở tiết kiệm trực tuyến trên các ứng dụng Ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking) sẽ nhận được thông báo từ Eximbank kèm đường link nhận E-Voucher.

Cứ mỗi 200 triệu đồng sẽ được nhận ngay một E-Voucher Got it trị giá 100.000 đồng sử dụng để mua hàng của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc.

(Nguồn: Eximbank)