Pierre Cardin Shoes phát miễn phí 50.000 khẩu trang

0
77

Theo đại diện thương hiệu, với mong muốn bảo vệ sức khỏe của khách hàng và cộng đồng, Pierre Cardin Shoes và Oscar Fashion thực hiện chương trình phát miễn phí 50.000 khẩu trang kháng khuẩn và khẩu trang thời trang cao cấp tại tất cả cửa hàng Pierre Cardin Shoes toàn quốc.

Khách hàng tại TP HCM được tặng khẩu trang. Thông tin về các cửa hàng thời trang Pierre Cardin Shoes và Oscar đang phát miễn phí khẩu trang truy cập tại đây.

Khách hàng tại TP HCM được tặng khẩu trang. Thông tin về các cửa hàng thời trang Pierre Cardin Shoes và Oscar đang phát miễn phí khẩu trang truy cập tại đây.

“Cùng hệ thống cửa hàng và nhân viên trải dài trên toàn quốc, chương trình hy vọng cung cấp đến tận tay khách hàng và cộng đồng những sản phẩm khẩu trang chất lượng cao, an toàn, góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm và phòng chống dịch Covid-19”, vị này cho biết.

Trước đó, từ ngày 1/2, hãng đã thực hiện chương trình phát khẩu trang y tế và sử dụng dung dịch sát trùng miễn phí cho khách hàng của Pierre Cardin Shoes và Oscar trên toàn hệ thống.

Đại diện công ty cho biết đang chuẩn bị lượng lớn gel rửa tay khô để cung cấp miễn phí cho khách hàng. Sắp tới, doanh nghiệp dự kiến ra mắt bộ sưu tập thời trang công sở Nam Oscar với thông điệp: “Khẩu trang cũng cần ‘thời trang’, thời trang nay phải có khẩu trang”.

Pierre Cardin Shoes là thương hiệu giày tây và công sở từ Pháp. Những năm gần đây, Pierre Cardin Shoes mở rộng hàng chục điểm bán trên khắp Việt Nam, Myanmar, Cambodia, Lào. Trong đó, Việt Nam là một thị trường trọng điểm của đế chế thời trang Pierre Cardin – Paris, với hệ thống showroom trải dài từ Bắc vào Nam.

(Nguồn: Pierre Cardin Shoes)