Vinpearl hợp tác hãng hàng không mở đường bay quốc tế

0
178

Ngày 20/2 Công ty Cổ phần Vinpearl công bố chiến lược mở rộng thị trường tới nhiều quốc gia và khu vực, nhằm tăng trưởng lượng du khách trong nước và quốc tế.

Theo kế hoạch này, Vinpearl mở văn phòng đại diện tại các thị trường chiến lược gồm Nga, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, xúc tiến quảng bá sản phẩm du lịch và phát triển kinh doanh trực tiếp.

Trong chiến lược có việc hợp tác với các hãng hàng không để mở đường bay cố định trong nước và quốc tế có cơ sở nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí của Vinpearl tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng – Nam Hội An. Khách hàng được cung cấp chuỗi dịch vụ chuyến bay, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí trọn gói. “Chiến lược này giúp du khách dễ dàng lựa chọn dịch vụ và địa phương phù hợp với mọi nhu cầu, sở thích và chi phí hợp lý”, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

Ví dụ, Vinpearl và Vietnam Airlines sẽ mở 8 đường bay định kỳ, nối liền 4 thành phố Moscow, Vladivostok, Novosibirsk, Ekaterinburg với Nha Trang và Phú Quốc. Mục tiêu dự kiến đạt tối thiểu 168 chuyến bay một năm, phục vụ hơn 50.000 lượt khách Nga đến Việt Nam với gói dịch vụ du lịch riêng biệt.

Hiện Vinpearl Travel Nga bắt đầu mở bán dịch vụ hàng không và du lịch trọn gói từ Moscow đến Nha Trang (Khánh Hòa) từ ngày 20/2. Đơn vị cũng lựa chọn đối tác Ingosstrakh – một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất tại Nga để đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao quốc tế. Chuyến bay đầu tiên từ Moscow sẽ tới Nha Trang vào ngày 12/3.

Vinpearl cho biết, các khu vực tiềm năng như châu Âu, Mỹ, Canada và các nước Đông Nam Á nằm trong lộ trình đa dạng thị trường, mở rộng tầm ảnh hưởng của đơn vị trong năm nay.

Vinpearl Nha Trang nhìn từ trên cao.

Vinpearl Nha Trang nhìn từ trên cao.

Theo Vinpearl, sự chủ động đa dạng hóa dịch vụ và sản phẩm, mở rộng thị phần, tăng cường hợp tác nhằm thu hút du khách trong và ngoài nước sẽ giúp đơn vị gia tăng năng lực cạnh tranh, đồng thời tiên phong đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, mang tới dịch vụ trọn gói hoàn hảo, góp phần tạo đà phát triển mạnh mẽ cho ngành du lịch.

Hệ thống khách sạn và biệt thự tại Vinpearl.

Hệ thống khách sạn và biệt thự tại Vinpearl.

Hiện Vinpearl là hệ thống dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam với 45 cơ sở tại 17 tỉnh thành, gồm 35 khách sạn với công suất hơn 17.200 phòng khách sạn và biệt thự; 4 khu vui chơi giải trí, 2 công viên bảo tồn và chăm sóc động vật hoang dã, 4 sân golf…

Minh Chi