Tháp Doanh Nhân hoàn thiện 99% hạng mục tiện ích và căn hộ

0
985

Theo đại diện VicHomes Việt Nam – nhà phân phối dự án, hiện để tránh rủi ro khách hàng đều chọn mua căn hộ đã hoàn thiện. Điều này mang lại lợi ích lớn về thời gian, tiền bạc và quan trọng nhất là họ được nhìn tận mắt, sờ tận tay căn hộ.

Sau một thời gian tập trung xây dựng, từ cuối năm 2019 dự án Tháp Doanh Nhân đã hoàn thiện gần 99% các hạng mục tiện ích như thang máy, hành lang, cũng như các căn hộ của khách hàng.

Phối cảnh bể bơi Sky View tại dự án.

Phối cảnh bể bơi Sky View tại dự án.

Theo VicHomes Việt Nam, vị trí của tòa tháp nằm gần trung tâm quận Hà Đông và vườn hoa thành phố, bến xe, trung tâm y tế, bệnh viện… mang đến nhiều tiện ích cho người dân.

Ngoài ra, Tháp Doanh Nhân trang bị các tiện ích đẳng cấp như bể bơi Sky View bốn mùa nằm tại tầng 26; phòng tập gym, spa; khu vực café lounge; vườn thượng uyển; bãi đáp trực thăng…

Hiện dự án cung cấp các căn hộ Sky View từ 1 tỷ đồng. Chủ đầu tư áp dụng chính sách ưu đãi “nhận nhà trước – trả tiền sau”. Theo đó người mua chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ sẽ được nhận nhà và có thể trả chậm trong 6 tháng hoặc vay ngân hàng với mức lãi suất thương mại ưu đãi năm đầu tiên. Với khách thanh toán 95% giá trị căn hộ sẽ nhận được chiết khấu 3% hoặc miễn phí dịch vụ 6 tháng.

(Nguồn: VicHomes Việt Nam)

Dự án Tháp Doanh Nhân

Đơn vị bán hàng chính thức: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản VicHomes Việt Nam

Hotline 0888 239 333