Công ty Trần Nguyễn có 700 khách hàng mới dùng Online Office

0
903

Cụ thể, năm 2019, Trần Nguyễn đã phát triển thêm nhiều khách hàng với nhiều ngành nghề và mô hình hoạt động khác nhau sử dụng phần mềm Online Office. Phần mềm này có nhiều phân hệ với các tính năng mới, đem đến những trải nghiệm thú vị cho nhiều khách hàng.

polyad

Phần mềm Online Office được triển khai thành công tại Công ty CP Bột Thực Phẩm Tài Ký (Takyfood).

Nhiều khách hàng và đối tác của Trần Nguyễn đánh giá cao phần mềm Online Office. Trong đó, đại diện của Công ty CP Cấp Nước Gia Định chia sẻ, phần mềm này giúp công ty dễ dàng theo dõi tiến độ công việc dự án, các bộ phận không quên việc, trách nhiệm xử lý công việc được nâng lên. Online Office còn giúp anh nắm rõ lịch làm việc của các bộ phận theo tuần, tháng nên dễ dàng phối hợp công việc, văn bản, tài liệu lưu trữ có tính hệ thống, tìm kiếm bằng giọng nói một cách tiện nghi. Từ khi ứng dụng phần mềm, vị CEO này có nhiều thời gian để học tập, công tác xã hội và cho gia đình.

Còn đại diện Công ty TNHH Sitto Việt Nam cho biết, trước đó công ty gặp thách thức trong việc theo dõi tiến độ công việc của từng thành viên và rất khó để phối hợp xử lý công việc của các bộ phận theo quy trình. Khi triển khai phần mềm Online Office, công ty đã giải quyết các khó khăn đó, hiệu quả làm việc nâng lên rõ rệt, vận hành hoàn toàn tự động.

polyad

Phần mềm Online Office giúp các công ty dễ dàng theo dõi tiến độ công việc, dự án. Chi tiết xem tại www.onlineoffice.vn.

Tại Trường Đại học Kinh Tế TP HCM (UEH), khi sử dụng phần mềm Online Office, các văn bản (đến, đi, nội bộ) được lưu trữ và chia sẻ cho nhiều đơn vị thuộc trường với thời gian thực, văn bản xem trực tiếp trên App mobile. Phần mềm này còn giúp việc tìm kiếm tài liệu dễ dàng, thuận tiện; không cần dùng giấy tờ để đăng ký và phê duyệt như trước.

Theo lãnh đạo Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Nông Lâm, Online Office quản lý dự án công việc có tính hệ thống, với luồng công việc phối hợp giữa các bộ phận được thể hiện rõ ràng. Online Office không quên việc và biết được việc còn hạn, gần hạn, hết hạn; quản lý báo cáo định kỳ thông minh, tìm lại báo cáo cũ nhanh chóng; lịch làm việc được nhắc qua App mobile tránh bị quên.

Sau quá trình sử dụng phần mềm Online Office, đại diện Công ty TNHH MTV Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) cho rằng, Công ty Trần Nguyễn đáp ứng nhu cầu phát triển ứng dụng văn phòng điện tử (Online Office) trên nền tảng điện toán đám mây. QTSC cần đối tác tin cậy để hợp tác trong việc cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin chuyên nghiệp cho khách hàng. Với năng lực của Trần Nguyễn và nền tảng hạ tầng viễn thông của QTSC sẽ giúp công ty ngày càng phát triển.

(Nguồn: Trần Nguyễn)