Home Kinh tế Kinh doanh VinaPhone ra mắt gói cước Data tốc độ cao

VinaPhone ra mắt gói cước Data tốc độ cao

VinaPhone cho biết gói 60G có đến 60GB tốc độ cao (2GB/ngày) với giá 120.000 đồng một tháng. Đặc biệt, gói cước còn tặng thêm 50 phút ngoại mạng và miễn phí gọi nội mạng (tối đa 1.500 phút/tháng, không giới hạn thời lượng cuộc gọi) cho người dùng liên lạc tới bạn bè, người thân.

Khách

Khách hàng giao dịch tại VinaPhone.

Với 2 gói còn lại là 30G và 15G, khách hàng sẽ có lần lượt 30GB (1GB/ngày) và gần 15B (500MB/ngày) với giá cước 90.000 đồng một tháng và 70.000 đồng mỗi tháng. Khách hàng có thể cân nhắc theo mức độ sử dụng thực tế để đăng ký gói cước phù hợp nhất.

Gói

Khách hàng sử dụng gói Data mới của VinaPhone cập nhật ứng dụng VNPT.

Nếu so với các gói Data tháng trong cùng tầm giá, các gói mới của Vinaphome có dung lượng cao hơn từ 3-5 lần. So sánh trực tiếp với các gói Data ngày, gói này cũng rẻ hơn đến 60%, đặc biệt không giới hạn dung lượng càng tiết kiệm hơn cho khách hàng, đại diện nhà mạng nói.

Để đăng ký 3 gói cước mới của VinaPhone, khách hàng soạn tin theo cú pháp theo tên gói D60G, D30G hoặc D15G gửi 888. Gói cước dành cho tất cả thuê bao VinaPhone trả trước, trả sau hòa mạng mới.

Theo VinaPhone, các gói cước mới không hạn chế truy cập cả khi hết dung lượng, người dùng sẽ được tùy thích sử dụng Data cho mọi hoạt động học tập, làm việc, giải trí online của riêng mình.

(Nguồn:Vinaphone)

Thông tin chi tiết về gói cước, khách hàng có thể truy cập websitehoặc gọi đến tổng đài 18001091.
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments