Cuong.vn ra mắt dịch vụ chế tác sản phẩm độc bản

0
90

Đại diện Cuong.vn cho biết, đơn vị nắm bắt được mong muốn sở hữu những sản phẩm độc nhất, đắt giá và mang đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng qua chiếc điện thoại Vertu đẳng cấp được chế tác độc đáo. “Chúng tôi muốn dịch vụ Bespoke cao cấp này sẽ mang đến trải nghiệm tinh tế, sang trọng cho những người yêu mến Vertu”, vị đại diện nói.

Đại diện Cuong.vn (vị nào) trong lễ ký kết hợp tác cùng Zala Luxury.

Đại diện Cuong.vn (vest trắng) trong lễ ký kết hợp tác cùng Zala Luxury.

“Bespoke” được giải nghĩa là “sản phẩm độc nhất được chế tác riêng cho vị khách hàng đặc biệt”. Theo đại diện Cuong.vn, dịch vụ này tôn vinh tính cá nhân hóa như triết lý “Design your passion” của công ty. Khách hàng có thể tự lên ý tưởng cho chất liệu, thiết kế, thêm tên tuổi, ngày sinh, sự kiện đặc biệt hay hình ảnh gia đình… trên chiếc Vertu S.

Sản phẩm điện thoại Vertu và đồng hồ Rolex được chế tác độc bản bởi Cuong.vn.

Sản phẩm điện thoại Vertu và đồng hồ Rolex được chế tác độc bản bởi Cuong.vn.

Các nhân viên và nghệ nhân tại Cuong.vn sẽ thiết kế, chế tác công phu và tỉ mỉ theo những yêu cầu này. Doanh nghiệp đã chế tác trên các mẫu Vertu SignatureS Himalayan Crocodile, Vertu Roll Royce, Vertu Mercedes, Vertu Bentley…

Các nhân viên công ty Cuong.vn

Các nhân viên bộ phận bán hàng tại Cuong.vn

Cuong.vn khởi nghiệp từ một cửa hàng nhỏ với tên gọi Coffee Shop, chủ yếu kinh doanh dòng điện thoại cao cấp Nokia 8800 và mở rộng các sản phẩm đồng hồ, trang sức nhằm gia tăng những giá trị cho khách hàng. Để mang đến chất lượng dịch vụ tốt và tái định hình phong cách sang trọng, sành điệu cho giới thượng lưu, đơn vị giới thiệu ra thị trường một số bộ sưu tập chế tác trên Nokia 8800, khắc tên và ngày sinh trên thìa gắn với ý nghĩa phong thủy.

Doanh nghiệp hướng tới trở thành đơn vị tiên phong trong mảng chế tác điện thoại cao cấp Vertu.

(Nguồn: Cuong.vn)