Home Kinh tế Kinh doanh Bộ mỹ phẩm mới của Deaura lấy cảm hứng từ Israel

Bộ mỹ phẩm mới của Deaura lấy cảm hứng từ Israel

Thương hiệu mỹ phẩm DeAura từ Israel ra đời, là tâm huyết của nhà sản xuất muốn ghi dấu ấn trong ngành công nghệ mỹ phẩm. D’or Mystere – bộ sản phẩm được các nhà sản xuất của DeAura gọi là bí mật của người phụ nữ đẹp, khởi nguồn từ dòng chảy bùn khoáng Biển Chết. Hãng đã nghiên cứu và ứng dụng tiên tiến về công nghệ để tinh lọc, đưa bùn khoáng Biển Chết vào bộ mỹ phẩm, mang đến công dụng làm đẹp, giữ gìn sự tươi trẻ, tái tạo lại vẻ đẹp “không tuổi” cho làn da, làm đầy các nếp nhăn, tăng cường sự đàn hồi và nâng cơ gọn mặt.

Bên cạnh bùn khoáng Biển Chết, DeAura còn kết hợp với vàng 24karat trong bộ sản phẩm D’or Mystere, mang đến nét đẹp xuân thì rạng rỡ cho người phụ nữ.

Nhiệt huyết để khởi tạo, kỷ luật để duy trì, nhẫn nại để tựu thành, trên suốt hành trình đi tìm nguyên liệu làm đẹp độc quyền DeAura đã khám phá ra bí mật trong huyết mạch ngàn năm đất Thánh

Sản phẩm DeAura chiết xuất từ bùn khoáng Biển Chết.

“Dòng mỹ phẩm DeAura mang trong mình huyết mạch của Israel cùng sự lắng đọng của ngàn năm đất Thánh, mang niềm tự hào, mang tinh thần quật cường của phụ nữ Israel. Họ mang vẻ đẹp gai góc, mãnh liệt nhưng mềm mại nhu hòa, tự tin tỏa sáng, rạng ngời ngay trong hoàn cảnh khắc nghiệt. Hơn hết đó là câu chuyện về phẩm chất Do Thái, về tinh thần sáng tạo để tiệm cận sự hoàn hảo, bắt kịp xu hướng thị trường”, đại diện DeAura nói.

Thương hiệu DeAura đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện để tiệm cận sự hoàn hảo

Sản phẩm từ DeAura có cảm hứng từ Israel.

Israel là nguồn cảm hứng cho nhiều sáng tạo đổi mới, là cái nôi nuôi dưỡng và phát triển của các “công ty kỳ lân”, những startup tỷ USD. Mảnh đất khởi nghiệp này nổi tiếng bởi trí thông minh, tinh thần dấn thân, kỷ luật. Theo thống kê từ Bloomberg, năm 2017, Israel có khoảng 5.000 startup, thu hút số lượng vốn đầu tư mạo hiểm trên mỗi đầu người cao nhất thế giới với 170 USD.

(Nguồn: DeAura)

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments