Bảo hiểm PVI tích hợp nhiều quyền lợi trong Corona++

0
67

Ra mắt đầu tháng 2, nửa tháng sau ca nhiễm virus corona đầu tiên tại Việt Nam, Corona++ của Bảo hiểm PVI nhằm đáp ứng nhu cầu phòng ngừa rủi ro của người dân trước những dịch viêm đường hô hấp cấp do virus mới bùng phát.

Đối tượng bảo hiểm là khách hàng từ 16 đến 60 tuổi – nhóm độ tuổi có phần lớn có bệnh nhân mắc bệnh viêm phổi do virus corona gây ra (từ 35 đến 60 tuổi).

Với mức phí từ 195.000 đồng mỗi người một năm, sản phẩm Corona++ có nhiều quyền lợi như trợ cấp nằm viện 300.000 người một ngày, tối đa 30 ngày trong năm. Áp dụng với người được bảo hiểm có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona (theo phiếu xét nghiệm) và nằm viện điều trị nội trú tại bệnh viện theo chỉ định của bác sĩ.

Sản phẩm không áp dụng thời gian chờ mà có hiệu lực ngay sau khi khách hàng hoàn tất việc ký hợp đồng mua bảo hiểm. “Điều này giúp tối ưu quyền lợi khách hàng, trong bối cảnh virus mới có tốc độ lây lan nhanh và nguy hiểm”, đại diện bảo hiểm nói.

Bên cạnh bồi thường cho các khách hàng gặp rủi ro liên quan đến virus corona, Bảo hiểm Corona ++ còn bao gồm chi trả bồi thường cho các sự cố tai nạn và ốm bệnh thông thường khác của khách hàng trong thời gian một năm.

polyad

Corona++ của Bảo hiểm PVI đáp ứng nhu cầu phòng ngừa rủi ro trước dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona.

“Mức phí 195.000 đồng một năm, quyền lợi đền bù tới 100 triệu đồng khá hợp lý để phòng tình huống xấu, nhất là khi phải đi làm, tiếp xúc nhiều người“, chị Phạm Hồng Nhung (chợ Nhật Tảo, TP HCM) – một trong những khách hàng đầu tiên của Corona++ cho biết sau khi cân nhắc mức phí.

Với khách hàng Trần Thanh Tùng (Thanh Xuân, Hà Nội), bảo hiểm mua cho mình và bản thân và vợ mang thai còn là khoản phòng bị tài chính cho cả gia đình trước mùa dịch.

Nhiều kênh phân phối

Nhằm mang tới sự thuận tiện cho khách hàng, Bảo hiểm Corona++ được đa dạng hóa các kênh phân phối gồm hệ thống đơn vị thành viên của Bảo hiểm PVI, hệ thống các ngân hàng có hợp tác với Bảo hiểm PVI, hệ thống đại lý cá nhân và đại lý tổ chức như Seabank, TCA, Global Care, Momo…

Song song với các kênh phân phối truyền thống, khách hàng của Bảo hiểm PVI có thể mua và nhận ngay giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử trực tuyến qua email. Thời gian thao tác, khai báo thông tin chưa đến 2 phút.

“Bảo hiểm PVI đang tiếp tục xây dựng và điều chỉnh sản phẩm, hệ thống phân phối như nâng cao hạn mức trách nhiệm bảo hiểm chi trả, mở rộng thêm phạm vi trợ cấp cho mỗi ngày nằm viện, độ tuổi và đối tượng tham gia bảo hiểm, cung cấp sản phẩm theo nhóm… cũng như hoàn thiện các kênh bán hàng trực tuyến qua các website, ứng dụng, ví điện tử”, đại diện Bảo hiểm PVI cho biết.

Phong Vân