Home Kinh tế Kinh doanh Vietbank chủ động phòng dịch Covid-19

Vietbank chủ động phòng dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) đã triển khai các hoạt động nhằm ngăn ngừa sự lây lan của virus nCoV theo văn bản của Ngân hàng Nhà nước ngày 31/1.

Cụ thể, nhà băng yêu cầu cán bộ nhân viên chủ động thông báo khi đi du lịch Trung Quốc hoặc đến địa phương có bệnh nhân nhiễm bệnh trong dịp Tết nguyên đán. Lãnh đạo ngân hàng cho phép nhân viên nghỉ 14 ngày tại nhà để theo dõi khi tiếp xúc với các nguồn bệnh, có biểu hiện nhiễm bệnh.

Đồng thời, toàn bộ nhân viên Vietbank phải đeo khẩu trang y tế khi giao dịch với khách hàng, đối tác hoặc khi đến khu vực đông người. Ngân hàng trang bị khẩu trang, nước rửa tay miễn phí tại quầy cho nhân viên và khách hàng đến giao dịch, đồng thời hỗ trợ trên 230 triệu đồng cho nhân viên mua khẩu trang.

Ngân hàng trang bị khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho khách hàng đến giao dịch tại quầy.

Ngân hàng trang bị khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho khách hàng đến giao dịch tại quầy.

Tất cả các thông báo giữ vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm để phòng chống dịch được dán tại cửa ra vào, quầy giao dịch và các kênh truyền thông khác của Vietbank.

Nhà băng còn khuyến khích khách hàng sử dụng các tiện ích ngân hàng điện tử như Vietbank digital, thẻ, Internet Banking để giao dịch, góp phần hạn chế virus lây lan.

Ngày 14/2 vừa qua, ngân hàng còn tổ chức tư vấn trực tuyến “Giải đáp thắc mắc về lây nhiễm virus corona và cách phòng tránh” trên fanpage Vietbank cho nhân viên và khách hàng. Sự kiện có sự góp mặt của bác sĩ Trần Quang Bính – Phó giám đốc Y khoa, Trưởng khoa Nội tổng quát Bệnh viện Quốc tế City và bác sĩ Phan Thanh Toàn – Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Gia An 115.

Vietbank tổ chức tư vấn trực tuyến Giải đáp thắc mắc về lây nhiễm virus corona và cách phòng tránh cho nhân viên và khách hàng.

Vietbank tổ chức tư vấn trực tuyến “Giải đáp thắc mắc về lây nhiễm virus corona và cách phòng tránh” cho nhân viên và khách hàng.

Chương trình nhằm mang đến hiểu biết đúng về mức độ nguy hiểm của dịch bệnh, cách phòng tránh cho trẻ nhỏ, dân văn phòng, học sinh, người làm trong lĩnh vực ngân hàng và khách hàng khi giao dịch.

Hà Thanh

- Advertisment -
Vietbank chủ động phòng dịch Covid-19

Most Popular

Recent Comments