Nhận chụp ảnh miễn phí để bắt cóc trẻ em

0
482

Ngày 14/2, Juliette cùng con gái 16 tuổi đã bị cảnh sát quận Pierce, bang Washington bắt về tội Hành hung Bắt cóc không thành. Tuy nhiên, Juliette sau đó nộp 50.000 USD tiền bảo lãnh và được tại ngoại.

Cảnh sát xác định, Juliette tự xưng là nhiếp ảnh gia nghiệp dư và nhận chụp ảnh miễn phí cho trẻ mới sinh để “tạo dựng hồ sơ xin việc”. Tháng 2, Juliette ba lần tới nhà một khách hàng để chụp hình. Trong những lần này, Juliette có hành vi “kỳ lạ” như chụp ảnh tự sướng với đứa trẻ hoặc cố lau dấu vân tay tại những nơi chị ta chạm vào trong nhà nạn nhân.

Trong buổi chụp ảnh cuối cùng, người mẹ ăn chiếc bánh kem do Juliette cùng con gái mang đến và cảm thấy buồn ngủ, tê dại và buồn nôn. Nghi ngờ bánh bị tẩm thuốc, chị này đuổi hai mẹ con Juliette khỏi nhà và gọi cảnh sát. Theo nạn nhân, chùm chìa khóa nhà cũng biến mất cùng Juliette.

Juliette Parker từng tranh cử chức thị trưởng thành phố năm 2019. Ảnh: New York Post.

Juliette Parker từng tranh cử chức thị trưởng thành phố năm 2019. Ảnh: New York Post.

Qua điều tra, cảnh sát phát hiện thêm một số nạn nhân khác cũng như bằng chứng cho thấy Juliette đang lên kế hoạch ăn trộm trẻ em dưới 5 tuần tuổi để mang về nuôi như con đẻ. Cuối cùng, cảnh sát bắt giữ Juliette; đồng thời gia cố cửa sổ và thay khóa mới cho nạn nhân.

Năm 2019, Juliette từng chạy đua vào vị trí thị trưởng thành phố Colorado Springs, bang Colorado nhưng bất thành. Năm 2014, Juliette bị cáo buộc xâm phạm đất đai của quân đội sau khi có hành vi thu nhặt vỏ đạn để lấy sắt vụn.

Quốc Đạt (Theo The Daily Beast, New York Post)