Công Vinh, Tiến Dũng mừng khai trương CLB lớn nhất của California Fitness & Yoga

0
468

California Fitness &Yoga tại lầu 3, Việt Market, 634Bis Phạm Văn Chí, quận 6 vừa đi vào hoạt động là câu lạc bộ lớn nhất của hệ thống phòng tập California Fitness &Yoga.

polyad

2 danh thủ bóng đá Việt Nam Lê Công Vinh và Bùi Tiến Dũng cùng cựu thành viên 365 ST-Sơn Thạch tại sự kiện khai trương.

Theo cựu tuyển thủ Việt Nam Lê Công Vinh, cầu thủ Việt Nam nên có chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao khoa học để có được sức bền tốt và hạn chế chấn thương. Trong tương lai, anh mong muốn bản thân sẽ sở hữu một câu lạc bộ cũng như phát triển học viện CV9, để có thể kết hợp cùng California Fitness& Yoga xây dựng nền tảng thể lực cho các cầu thủ. Với Công Vinh, không chỉ riêng bóng đá, mà bất cứ công việc nào cũng cần thể lực và sức khỏe vững chắc để có thể theo đuổi đam mê.

polyad

Các danh thủ Việt Nam tặng chữ ký cho người hâm mộ bên lề sự kiện.

Trong khi đó, với thủ môn Bùi Tiến Dũng, thể lực và sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu để có thể cống hiến hết mình cho nền bóng đá nước nhà. California Fitness & Yoga là nơi luyện tập phù hợp với một vận động viên như anh. Chàng thủ môn 9x đặc biệt ấn tượng với phòng tập rộng rãi và trang thiết bị hiện đại tại câu lạc bộ mới khai trương của California Fitness & Yoga.

Buổi khai trương còn có sự xuất hiện cựu thành viên 365 ST – Sơn Thạch. Anh tham gia sự kiện với ca khúc sôi động, thu hút sự chú ý của khách tham dự.

polyad

Màn trình diễn “Hai Cô Tiên” của cựu thành viên 365 – ST Sơn Thạch.

Theo ông Dean Ramos – Giám đốc kinh doanh California Fitness & Yoga – năm 2019, thương hiệu đã mở liên tiếp 7 câu lạc bộ trên cả nước và giới thiệu phương thức thanh toán mới theo từng tháng. Điều này sẽ giúp các bạn trẻ có thêm nhiều nơi để tập luyện và trải nghiệm hệ thống phòng tập cũng như phương pháp nâng cao thể lực và sức khỏe đúng cách.

Nhân dịp khai trương Câu lạc bộ thứ 37, California Fitness & Yoga tổ chức chương trình ưu đãi lớn cùng nhiều ưu đãi khác. Liên hệ (028) 7301 9922 để được tư vấn thông tin.

(Nguồn: California Fitness & Yoga)