Chuỗi nhà hàng Ò Ó O tạo hương vị mới cho món gà

0
76

Gà nướng là một món ăn vốn quen thuộc nhưng có thao tác chế biến khá phức tạp. Với món gà nướng nguyên con, theo đại diện Ò Ó O, khâu chế biết mất khá nhiều thời gian. Yêu cầu của món ăn này là các phần thịt khác nhau phải chín đều, vẫn mọng nước, thấm vị. Gà nướng Ò Ó O gây dựng được thương hiệu chính vì đã xử lý được sự phức tạp này một cách sáng tạo.

Chuỗi gà nướng Ò Ó O

Món gà hấp dẫn, chế biến tỉ mỉ của Ò Ó O

Tại chuỗi nhà hàng, nguồn gốc gà và sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Gà để nướng ngon nhất là gà thả vườn có trọng lượng đúng chuẩn và nuôi đủ ngày. Nguồn nguyên liệu gà của Ò Ó O do 3F Việt, CP và San Hà Foods cung cấp.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của công ty TNHH San Hà

Dây chuyền hiện đại của Công ty TNHH San Hà.

Quy trình chế biến của thương hiệu cũng thực hiện khép kín theo mô hình 3F (Feed – Farm – Food) từ trang trại đến bàn ăn, giúp món ăn luôn tươi ngon.

Để đa dạng khẩu vị cho khách hàng, gà được chế biến với nhiều mùi vị như ớt cay Địa Trung Hải, quay lu xá xíu, tiêu rừng Tây Bắc…. Các vị gà nướng là sự kết hợp ngẫu hứng từ nhiều hương vị thuộc các vùng đất khác nhau trên thế giới, mang dấu ấn riêng.

Ò Ó O chú trọng tạo dựng nên 2 loại nước xốt độc đáo với nền xốt cay và xốt ngọt. Đây cũng là bí quyết thu hút thực khách đến với chuỗi nhà hàng.

Bên cạnh đó, thương hiệu áp dụng nhiều chương trình ưu đãi như “Giờ vàng khuyến mãi – Đồng giá 119K” vào các ngày đầu tuần.

Khách có nhu cầu mua mang về, gà nướng Ò Ó O giao hàng bằng loại hộp giấy thiết kế đẹp mắt, đảm bảo gà giao đến vẫn còn nóng hổi, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Gà được nướng mới mỗi khi có đơn đặt hàng thơm ngon, thấm vị

Gà chỉ được nướng khi có đơn đặt hàng.

Hiện gà nướng Ò Ó O không chỉ bán gà nguyên con mà còn nhiều khẩu phần khác nhau, thuận tiện cho thực khách chọn lựa.

Sau 5 năm hoạt động và không ngừng cải tiến, đến nay Gà nướng Ò Ó O đã có gần 30 cửa hàng trên toàn quốc.