Cướp ngân hàng trong buổi hẹn hò đầu tiên

0
629

Ngày 13/2, Christopher Castillo lĩnh án 5 năm tù về tội Cướp có vũ trangHành hung cảnh sát, theo bản án tại tòa cấp cao tại quận Bristol, bang Rhode Island.

Nhà chức trách xác định, Christopher quen Shelby Sampson (43 tuổi) qua ứng dụng hẹn hò trực tuyến vào cuối năm 2016. Trong lần gặp mặt ngày 5/12/2016, khi đang được Shelby chở tới chỗ hẹn, Christopher bảo chị ta dừng trước một ngân hàng rồi chạy vào trong.

Tại quầy giao dịch, Christopher cho nhân viên nhìn thấy khẩu súng trong túi áo, nói đang bị thương nên “cần” 1.000 USD. Lấy được tiền, Christopher lên xe bỏ chạy.

Christopher Castillo cầm súng đe dọa giao dịch viên. Ảnh: North Attleboro Police.

Christopher Castillo cầm súng đe dọa giao dịch viên. Ảnh: North Attleboro Police.

Cảnh sát sau đó truy đuổi, bắt giữ Christopher và Shelby. Từ trên người Christopher, cảnh sát thu được khẩu súng ổ xoay không có đạn. Christopher bị khởi tố về hành vi cướp tài sản và Shelby bị cáo buộc là đồng phạm giúp sức lái xe tẩu thoát.

Shelby kể hôm đó qua nhà Christopher để đón anh ta tới chỗ hẹn và đây cũng là lần đầu tiên gặp Christopher. Khi thấy Christopher mồ hôi nhễ nhại quát tháo cho xe chạy, cô làm theo vì quá sợ hãi. Shelby nói đã lập tức cho xe dừng lại khi thấy cảnh sát tới.

Qua điều tra, nhà chức trách xác định Shelby không liên quan vụ cướp và hủy cáo trạng với chị ta.

Quốc Đạt (Theo The Sun Chronicle, Mercury News)