Công Phượng không được thi đấu khi TP HCM gặp HAGL

0
563

“Công Phượng đang là cầu thủ của HAGL, hợp đồng với TP HCM là cho mượn. Bởi vậy, chúng tôi thống nhất Công Phượng không được đưa vào danh sách thi đấu một khi hai đội gặp nhau, kể cả V-League và Cup Quốc gia”, một thành viên HAGL cho biết. “Điều này cũng hợp lý. Sẽ thật không hay nếu Công Phượng vào sân rồi ghi bàn vào lưới đội bóng của mình. Chính vì quy định này nên bầu Đức mới đồng ý cho TP HCM mượn lại Công Phượng từ CLB CLB Sint-Truidense”.

Công Phượng mừng bàn thắng vào lướt Yangon United sau 387 tịt ngòi. Ảnh: CLB TP HCM.

Công Phượng mừng bàn thắng vào lướt Yangon United sau 387 ngày tịt ngòi. Ảnh: CLB TP HCM.

Công Phượng được CLB TP HCM mượn lại từ CLB Sint-Truidense (Bỉ) – nơi anh ít có cơ hội thi đấu. Tuy nhiên, bản hợp đồng này có giá trị nửa mùa giải, đến hết tháng 7/2020. “Việc có cho TP HCM mượn Công Phượng đến hết mùa hay không, cho đến nay bầu Đức chưa tính”, vị này nói thêm.

Trở về khoác áo CLB TP HCM, Công Phượng đang dần tìm lại phong độ khi liên tục chiếm suất đá chính. Mới đây, anh còn đánh đầu ghi bàn ấn định kết quả hoà 2-2 khi TP HCM làm khách tại Yangon United ở AFC Cup.

Đó cũng là bàn thứ hai anh ghi bàn bằng đầu trong sự nghiệp, đồng thời chấm dứt chuỗi 387 ngày tịt ngòi. Trước khi có bàn thắng vào lưới Yangon, Công Phượng không ghi bàn ở Incheon United, Sint-Truidense và cả đội tuyển quốc gia.

Công Phượng ghi bàn

Công Phượng ghi bàn

Do ảnh hưởng của dịch corona, các giải đấu ở Việt Nam đã bị lùi lịch đấu. Dự kiến ngày 21/2, TP HCM sẽ đá trận đầu tiên mùa này khi gặp Hà Nội ở trận tranh Siêu Cup.

Đông Huyền