Vợ Kobe Bryant: ‘Tôi không chấp nhận mất chồng con’

0
37

“Tôi hết sức miễn cưỡng để đặt cảm xúc của bản thân thành lời nói”, dòng trạng thái mới nhất của Vanessa Bryant trên Instagram có đoạn. “Não tôi từ chối chấp nhận rằng Kobe và Gianna đều đã ra đi. Tôi không thể xử lý cả hai sự việc đó cùng lúc. Cảm giác như tôi đang cố vượt qua nỗi đau mất Kobe, nhưng cơ thể lại không chấp nhận rằng Gianna sẽ không bao giờ trở lại với tôi. Cảm xúc đó giằng xé tôi”.

Gia đình Kobe Bryant từng hạnh phúc trước khi thảm kịch xảy đến. Ảnh: Instagram.

Gia đình Kobe Bryant từng hạnh phúc trước khi thảm kịch xảy đến. Ảnh: Instagram.

Vanessa kết hôn với Kobe Bryant vào năm 2001, 24 tháng sau lần đầu hai người gặp nhau. Trong 19 năm chung sống, cô sinh bốn người con gái, gồm Natalia (17 tuổi), Gianna (13 tuổi), Bianka (3 tuổi) và Capri (7 tháng tuổi). Kobe và Gianna Bryant qua đời trong một vụ tai nạn trực thăng vào sáng 26/1 (giờ địa phương) tại vùng sườn đồi ở Calabasas, California. Thảm kịch gây chấn động giải bóng rổ nhà nghề Mỹ nói riêng và thể thao thế giới nói chung.

“Tại sao tôi phải thức dậy vào một ngày khác trong khi con gái bé bỏng của tôi không có cơ hội đó?”, Vanessa không giấu nổi sự đau xót. “Con bé còn cả một cuộc sống ở phía trước để khám phá. Ý nghĩ này khiến tôi muốn điên loạn. Rồi tôi nhận ra mình phải mạnh mẽ hướng về phía trước vì tôi vẫn còn ba cô con gái. Tôi không còn được ở cạnh Kobe và Gigi, nhưng tôi vẫn còn Natalia, Bianka và Capri”.

Ngày 24/2 tới, Vanessa cùng gia đình và bạn hữu sẽ tổ chức buổi lễ tưởng niệm cho Kobe và Gianna tại Staples Center, sân nhà của LA Lakers. Họ gọi đó là “lễ kỷ niệm cuộc sống”, như cách mà siêu sao LeBron James từng nói buổi lễ tưởng nhớ ở trận đấu đầu tiên của Lakers sau thảm kịch Bryant.

“Tôi hiểu những gì bản thân đang cảm thấy là bình thường”, Vanessa nói thêm. “Đó là một phần của quá trình. Tôi chỉ muốn chia sẻ, trong trường hợp ai đó cũng trải qua một mất mát lớn như thế này. Tôi ước họ ở đây và cơn ác mộng này sẽ chấm dứt. Cầu nguyện cho tất cả chín nạn nhân trong thảm kịch kinh hoàng này”.

Theo nguồn tin từ báo giới Mỹ, hài cốt của Kobe và Gianna đã được chôn cất tại nghĩa trang Pacific Landscape ở Corona Del Mar, California. Lễ tang được tổ chức riêng tư, với sự góp mặt của Vanessa, ba con gái và những người thân cận.

Nhân Đạt (theo BBC)