Viettel Telecom ra mắt gói data ‘eSport Siêu Tốc’

0
1362
Buổi họp báo ra mắt gói data eSport Siêu Tốc tại TP HCM.

Buổi họp báo ra mắt gói data ‘eSport Siêu Tốc’ tại TP HCM.

Nếu như trước đây, các Kiện Tướng Liên Quân Mobile phải đăng ký tới hai gói data, một là gói cho game, hai là gói cung cấp dung lượng để truy cập Internet với chi phí khoảng 220.000 đồng mỗi tháng thì nay có thể chọn gói eST. Gói sở hữu tốc độ cao, ưu tiên đảm bảo đường truyền cho game thủ và đặc biệt chi phí giảm gần một nửa, mang lại trải nghiệm thú vị cho các kiện tướng có thể thỏa sức xem và chơi Liên Quân Mobile không giới hạn, nhưng chẳng phải lo data dùng Internet.

VIETTEL TELECOM PHỐI HỢP CÙNG LIÊN QUÂN MOBILE CÔNG BỐ GÓI DATA ESPORT SIÊU TỐC - 1

Gói eST sở hữu tốc độ cao, ưu tiên đảm bảo đường truyền cho game thủ với chi phí phù hợp.

Buổi họp báo công bố ra mắt gói data mới có sự góp mặt của tuyển thủ bóng đá quốc gia Vũ Văn Thanh. Chia sẻ cảm nhận về gói data eST, tuyển thủ này cho biết ngoài những giờ phút luyện tập bóng đá, anh cũng thích xem giải Liên Quân để giải trí và học tập cách chơi từ những tuyển thủ hàng đầu. Gói cước mới của Viettel sẽ giúp anh có thể xem giải thỏa thích mà không lo giật lag.

Trong khi đó, với tuyển thủ vô địch Liên Quân thế giới Phạm Hồng Quân, tốc độ data của gói cước Viettel chưa bao giờ làm anh thất vọng. Song, anh thích thú với gói cước eST mới ra mắt vì được miễn phí dung lượng khi xem và chơi.

Các kiện tướng có thể thỏa sức xem và chơi Liên Quân Mobile không giới hạn với gói cước eST.

Các kiện tướng có thể thỏa sức xem và chơi Liên Quân Mobile không giới hạn với gói cước eST.

Dự kiến, các game thủ sử dụng mạng Viettel có thể đăng ký gói eST qua *098# hoặc nhắn tin theo cú pháp từ 14/2. Những thông tin mới nhất về gói eST trên trang chủ Viettel tại https://viettel.vn/ hoặc trang chủ Garena Liên Quân Mobile https://lienquan.garena.vn/