MIKGroup đồng hành cùng giải đua xe F1 Việt Nam

0
603

MIKGroup là một trong số doanh nghiệp phong kiến tạo các công trình chất lượng, xây dựng thương hiệu Việt bền vững, có uy tín trong khu vực và quốc tế. Với giải đua F1 Việt Nam, MIKGroup và VGPC có chung kỳ vọng là quảng bá hình ảnh một Việt Nam hiện đại, phát triển và Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến.

Đường đua F1 Việt Nam dự kiến hoàn thành vào tháng 3.

Đường đua F1 Việt Nam dự kiến hoàn thành vào tháng 3. Ảnh: Ngọc Thành

MIKGroup ghi dấu trên thị trường bất động sản trong nước bằng hàng loạt dự án cao cấp như: Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Park Riverside, Villa Park, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, Imperia Smart City, The Matrix One. Các dự án không chỉ chú trọng về chất lượng xây dựng, thiết kế, tiện ích mà còn đem đến những trải nghiệm sống mới mẻ và thời thượng, giúp nâng nhu cầu hưởng thụ cho người dân Việt Nam.

Ngay bên cạnh đường đua F1, tại khúc cua số 6, 7, 8 và 9, MIKGroup cho xây dựng dự án căn hộ cao cấp The Matrix One. Theo vị đại diện, với thiết kế ấn tượng, những cư dân sẽ có thể chiêm ngưỡng những màn đua xe từ tầm cao căn hộ.

Diễn ra từ ngày 3-5/4, đường đua F1 Việt Nam sẽ là chặng đua thứ ba trong Giải vô địch thế giới FIA F1 lần thứ 22, ngay sau chặng đua ở Melbourne (Australia), Bahrain và nằm trong nhóm mở đầu các chặng đua tại khu vực châu Á. F1 Vietnam Grand Prix là chặng đua mới duy nhất trong giải đua xe F1 thế giới năm 2020. Đường đua nằm tại Mỹ Đình, có chiều dài 5.607m với 23 khúc cua, vừa mang dấu ấn đặc sắc của những đường đua nổi tiếng trên thế giới vừa khác biệt.

Sự kiện Việt Nam trở thành quốc gia thứ 34 trên thế giới đăng cai tổ chức chặng đua F1, nằm trong hệ thống Giải vô địch thế giới Formula 1 FIA đã ghi danh Việt Nam trên bản đồ môn thể thao tốc độ, hấp dẫn bậc nhất thế giới.