Everest Education dạy trực tuyến mùa dịch

0
106

Để quá trình chuyển giao suôn sẻ và đảm bảo an toàn cho học sinh, Everest Education hiện ưu tiên hệ thống cho học sinh của trung tâm, đồng thời sẵn sàng nhận thêm học sinh mới.

Trung tâm Everest Education hiện giảng dạy các lớp toán, ngữ văn Anh, luyện thi, tư vấn du học đại học, dạy kèm riêng, và trại hè cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 đang theo học tại trường công, trường song ngữ và trường quốc tế trên địa bàn TP HCM với phương pháp học tập tích hợp (Blended Learning).

“Với việc chuyển sang hình thức học trực tuyến, thói quen học tập của các em sẽ không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, mà có thể duy trì như bình thường”, đại diện trung tâm chia sẻ.

Học viên Everest Education học trực tuyến trên phần mềm do trung tâm triển khai.

Học viên Everest Education học trực tuyến trên phần mềm do trung tâm triển khai.

Nền tảng học trực tuyến này đã được áp dụng thành công cho học sinh lớp IELTS online của Everest Education. Học sinh có thể học ở bất cứ đâu, trên các thiết bị dùng hệ điều hành Android, iOS, máy tính và các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows, Mac.

Ông Tony Ngô, Chủ tịch của Everest Education, chia sẻ: “Học sinh lớp IELTS trực tuyến thích thú với nền tảng học tập này, bởi dễ dàng tương tác với giáo viên, lớp học sinh động, hiệu quả hơn so với ứng dụng Skype hay Zoom”. Nền tảng được phát triển nhằm phục vụ riêng cho mục đích giáo dục, vì vậy, theo ông Tony Ngô, xét trên một vài khía cạnh, nó còn hiệu quả hơn cả lớp học truyền thống.

huyển toàn bộ lớp học Toán, tiếng Anh và dạy kèm học sinh lớp 1-12 sang hình thức học trực tuyến

Trung tâm chuyển toàn bộ lớp học Toán, tiếng Anh và dạy kèm học sinh lớp 1-12 sang hình thức học trực tuyến.

Là CEO của Everest Education, ông Don Le cho biết thêm, trung tâm may mắn khi có đội ngũ nhân viên sáng tạo và tâm huyết với giáo dục. Everest Education là một trong những công ty tiên phong kết hợp công nghệ với phương pháp dạy học tích hợp, với phần mềm do công ty phát triển để cá nhân hóa trải nghiệm học tập cho từng em. Những kinh nghiệm trong việc đổi mới đã giúp cả công ty cùng gắn kết, đưa ra giải pháp giảm thiểu các trở ngại học tập gây ra bởi đại dịch.

“Trong vòng chưa đến một tuần, chúng tôi đã có thể chuyển tất cả học sinh của mình sang mô hình học trực tuyến một cách suôn sẻ”, ông Don Le cho hay.

Thế Đan

Để trải nghiệm chương trình học trực tuyến của Everest Education, phụ huynh điền vào đơn đăng ký tại đây, email info@e2.com.vn, hoặc liên lạc qua +84 858 323232.
Everest Education thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sĩ Trường Kinh Doanh Harvard, Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) với mong muốn truyền đam mê học tập trong suốt hành trình của mỗi học sinh. Các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để dễ dàng tiếp cận và thành công trong môi trường học quốc tế.