Sơn Inno Paints xây dựng chuỗi văn phòng trên toàn quốc

0
691

Mới đây, tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, Tập đoàn Sơn Inno Paints công bố những chiến lược phát triển cho giai đoạn kinh doanh mới.

https://lh6.googleusercontent.com/T6t6uUaahcQhld1NBFwzpcchb4nBnDja6fV2HPD1O25Y6RQp0GHXmYhNqB6-_zSjCNMcJPwzSht3CqlbgKObjV5pZv6n3Dgq_gfl-MGZUtxrCvAK5o1Xj1Xq7qHAaQUe8jt20yaW

Nhà máy Inno Paints tại Thái Bình.

Theo đó, thương hiệu Inno Paints tập trung phát triển bốn nhãn hàng bao gồm: Jopaint, BenPaint, USkolor, EUkolor. Với tầm nhìn trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam, tiên phong làm chủ công nghệ sản phẩm, đảm bảo chất lượng và dịch vụ từ nhà máy đến công trình, Inno Paints xây dựng mô hình chuỗi văn phòng trên toàn quốc.

Đại diện doanh nghiệp cho biết đây là mô hình đặc biệt trong ngành sơn nói riêng và ngành sản xuất tại Việt Nam nói chung về việc xây dựng hệ thống khép kín chuẩn quốc tế. Theo đó, tại mỗi văn phòng đại diện – trung tâm dịch vụ Inno Paints đều sẽ phục vụ và cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ và kiểm định chất lượng cho các đối tác, khách hàng, người tiêu dùng, thầu thợ…

Hệ thống Văn phòng và Trung tâm dịch vụ Inno Paints đảm bảo dịch vụ trên khắp cả nước.

Hệ thống Văn phòng và Trung tâm dịch vụ Inno Paints đảm bảo dịch vụ trên khắp cả nước.

Doanh nghiệp sẽ hỗ trợ thiết kế, tự động phối và pha màu sơn, thí nghiệm trực quan kiểm tra sản phẩm, giao hàng tại công trình… “Inno Paints đảm bảo phục vụ trọn gói để mỗi công trình tại các tỉnh thành có chất lượng và sự chăm sóc, dịch vụ hỗ trợ như nhau”, đại diện thương hiệu nói.

Inno Paints là tập đoàn sở hữu các thương hiệu sơn xây dựng dân dụng nổi tiếng như: EUKolor – sơn cho vùng biển; USKolor – sơn chống bay màu; Ben – Ben Nano shield – bền như mới; Jopaints – công nghệ Nhật Bản..

Khách hàng trực tiếp khảo sát chất lượng và pha màu tự động tại mỗi trung tâm của Inno Paint.

Khách hàng trực tiếp khảo sát chất lượng và pha màu tự động tại mỗi trung tâm của Inno Paint.

Từ năm 2009, khi ra mắt những sản phẩm đầu tiên, Inno Paints đã tập trung nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản xuất những dòng sơn phù hợp với môi trường, địa lý Việt Nam, trên các dây chuyền công nghệ tân tiến từ Đức, Nhật, Mỹ.

Tính đến năm 2020, Inno Paints đã có 2 nhà máy quy mô lớn tại Thái Bình và Đà Nẵng. Thời gian tới, đại diện hãng sơn cho biết sẽ nhanh chóng hoàn thiện nhà máy thứ 3 tại TP HCM và chuỗi văn phòng – trung tâm dịch vụ trên 63 tỉnh thành.

(Nguồn: Inno Paints)

Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký trở thành nhà phân phối của Tập đoàn Sơn Inno Paints tại đây

Hotline: 0395 66 66 55

Fanpage: https://www.facebook.com/innopaints.vn/

Trụ sở 1: Lê Trọng Tấn, Hà Đông Hà Nội

Trụ sở 2: Lê Thạch, Cẩm Lệ, Đà Nẵng