Home Kinh tế Kinh doanh MM Mega Market hỗ trợ đối tác, khách hàng trong dịch nCoV

MM Mega Market hỗ trợ đối tác, khách hàng trong dịch nCoV

Đại diện Công ty MM Mega Market Việt Nam (MM) đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ nông dân, nhà sản xuất trong nước.

Hiện tại, do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh, khách hàng thị trường Trung Quốc đã hủy đơn hàng thanh long của nông dân tại Long An. Từ 6/2, MM đã phối hợp với Sở Công Thương TP HCM hỗ trợ nông dân tiêu thụ thanh long và dưa hấu tại 20 trung tâm và siêu thị trên toàn quốc.

Nguồn hàng được thu mua từ các tỉnh Long An, Gia Lai và Hải Dương. Chương trình hỗ trợ của MM sẽ không giới hạn về thời gian và sản lượng, cho đến khi thị trường thanh long và dưa hấu ổn định trở lại.

MM triển khai nhiều hoạt động trong giai đoạn dịch nCOv

Khách hàng ủng hộ sản phẩm thanh long khi mua sắm tại MM.

Bên cạnh đó, theo phương án chuẩn bị hàng hóa trong giai đoạn dịch bệnh, MM sẽ tăng lượng hàng thiết yếu bán ra từ 19-40% so với kế hoạch nhằm đảm bảo đủ hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân, tránh tình trạng thiếu hàng và sốt giá. Các mặt hàng như gạo, thực phẩm chế biến, thực phẩm tươi sống… được công ty tập trung chủ động nguồn hàng hóa, tăng lượng mua vào với tổng giá trị hàng hóa hơn 1.200 tỷ đồng.

“MM tăng cường dự trữ hàng hóa, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của khách hàng”, vị đại diện nói.

Đặc biệt, với các mặt hàng hỗ trợ phòng ngừa bênh truyền nhiễm như khẩu trang y tế, nước rửa tay, nước sát trùng…, MM đã tăng lượng đặt hàng lên từ 190% đến 1.500%.

MM Mega Market Việt Nam đẩy mạnh hỗ trợ trong giai đoạn dịch nCOv - 1

Hiện MM Mega Market hỗ trợ nông dân tiêu thụ thanh long và dưa hấu.

Ngoài ra, MM dán thông báo hướng dẫn tại các trung tâm về việc phòng dịch cúm. Hệ thống siêu thị trang bị nước rửa tay sát khuẩn ngay khu vực lối vào, quầy thu ngân và nhà vệ sinh. Để phòng dịch, hiện 100% nhân viên MM tại 20 trung tâm đều đeo khẩu trang và tuân thủ chặt chẽ các quy định về vệ sinh khi làm việc, giao tiếp với khách hàng.

(Nguồn: MM Mega Market Việt Nam)

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments