BIDV ưu đãi lãi suất vay kinh doanh

0
582

Gói vay “Kết nối vươn xa” áp dụng cho các khoản vay giải ngân mới từ ngày 3/2 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, khách hàng mới được hưởng lãi suất từ 6,5% một năm đối với khoản vay dưới 6 tháng và từ 7% một năm với khoản vay từ 6-12 tháng. Khách hàng mới là khách hàng có quan hệ tín dụng với BIDV dưới 6 tháng hoặc không có số dư cấp tín dụng và không có hợp đồng cấp tín dụng còn hiệu lực giải ngân, phát hành bảo lãnh, cam kết thanh toán với thời gian trên 12 tháng.

Khách hàng khác hưởng lãi suất từ 7% một năm với khoản vay kỳ hạn dưới 6 tháng và từ 7,5% một năm với khoản vay 6-12 tháng.

BIDV triển khai nhiều chương trình, gói vay hỗ trợ khách hàng cá nhân vay vốn ưu đãi.

BIDV triển khai nhiều chương trình, gói vay hỗ trợ khách hàng cá nhân vay vốn ưu đãi.

Khách hàng vay vốn sản xuất kinh doanh trong thời gian trên sẽ đồng thời được tham gia nhiều chương trình ưu đãi từ các sản phẩm dịch vụ khác như ngân hàng điện tử, bảo hiểm… để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân. Có thể kể đến miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử, tặng đến 0,2% một năm lãi suất khi gửi tiền online, tặng đến 500.000 đồng bằng thẻ điện thoại khi mua mới hoặc tái tục bảo hiểm người vay vốn, ưu đãi thẻ tín dụng theo từng thời kỳ…

Trong năm 2019, BIDV đã triển khai liên tục các gói vay vốn dành cho khách hàng có nhu cầu sản xuất kinh doanh trên toàn quốc với tổng quy mô trên 100.000 tỷ đồng. Các gói vay được đông đảo khách hàng quan tâm, ủng hộ và đều kết thúc trước hạn.

Quý khách hàng có thể đăng ký thông tin vay vốn trực tuyến tại đây hoặc liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất. Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 1900 9247.

Minh Anh