Apollo English nhân rộng nền tảng học trực tuyến thời corona

0
87

Nền tảng học tập này có khả năng tương tác hai chiều, lớp học sĩ số nhỏ (một giáo viên nước ngoài và 6 học viên) đảm bảo tương tác hiệu quả trong quá trình học cho thầy trò.

Lớp học trực tuyến tại Apollo English.

Lớp học trực tuyến tại Apollo English.

Điểm nổi bật của nền tảng này là nội dung giảng dạy theo giáo trình AGLS (Apollo Global Learning System) – chương trình học viên đang theo học tại trung tâm. Chương trình được biên soạn và rút gọn lại cho phù hợp với hình thức học trực tuyến theo nhóm nhỏ và được dẫn dắt bởi giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Học viên nhờ đó không bị gián đoạn học tập và cũng không mất thời gian làm quen với chương trình mới.

Ông Gary Spinks – Giám đốc đào tạo cấp cao Apollo English cho biết: “Chất lượng học tập của học viên luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Thay vì ngồi chờ cơn bão dịch bệnh qua đi, chúng tôi cho rằng điều quan trọng là chủ động ứng biến để các em không bị gián đoạn học tập. Ứng dụng các thế mạnh về công nghệ là một giải pháp tốt trong tình thế này”.

Một lớp học tại Apollo English trước khi có thông báo nghỉ học tránh dịch Corona.

Một lớp học tại Apollo English trước khi có thông báo nghỉ học tránh dịch Corona.

Là phụ huynh có con đang theo học tại Apollo English, chị Trang (Hà Nội) chia sẻ: “Gia đình tôi cảm ơn Apollo đã tổ chức các buổi học online cho các con trong hoàn cảnh không tới lớp được do dịch bệnh nCoV đang có diễn biến phức tạp, chưa biết khi nào mới có chiều hướng giảm. Con đã rất thích các buổi học này”.

Apollo e-Interact dựa trên nền tảng Zoom Cloud business tiên tiến hiện nay. Để có thể nhân rộng nhanh nền tảng học trực tuyến trong ba ngày, nhiều bộ phận đã cùng nhau phối hợp không kể ngày nghỉ. “Thông qua những nỗ lực của mình, chúng tôi mong muốn mang đến các em một thông điệp rằng: Thế giới không phải lúc nào cũng hoàn hảo, các em hãy học cách thích ứng với những thay đổi, không ngừng học tập và tận hưởng những xu hướng học tập mới nhất của tương lai”, ông Gary Spinks nhận định.

Thế Đan

Phụ huynh tham khảo thông tin chi tiết tại fanpage Apollo English: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior/
Hotline: 1800 6655