Home Kinh tế Kinh doanh VPBank vào top 300 thương hiệu ngân hàng giá trị thế giới

VPBank vào top 300 thương hiệu ngân hàng giá trị thế giới

Ông Lại Tiến Mạnh, đại diện Brand Finance tại Việt Nam đánh giá, VPBank là một trong số ngân hàng tư nhân tại Việt Nam có sự tăng trưởng đột phá khi lần đầu vào vào top 300 tại bảng xếp hàng năm nay.

Theo đó, VPBank đã 2 lần góp mặt trong bảng xếp hạng của Brand Finance với giá trị thương hiệu và vị trí không ngừng tăng trưởng và cải thiện qua các năm. Hai năm gần đây ngân hàng luôn giữ vững vị trí ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam.

polyad

Hệ thống ATM hoạt động 24/24 của VPBank.

Theo đại diện VPBank, việc tăng gần 100 bậc trong danh sách thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu là vinh dự song cũng đòi hỏi sự tập trung hơn nữa của ngân hàng nhằm tăng cường sức mạnh thương hiệu, bên cạnh tăng trưởng về lợi nhuận; giữ vững dẫn đầu và gia nhập các nhóm thương hiệu mạnh của khu vực.

Kết thúc năm 2019, lợi nhuận hợp nhất trước thuế của VPBank đạt mức cao nhất trong lịch sử với 10.334 tỷ đồng, vượt 9% kế hoạch và tăng 12,3% so với năm 2018. Tổng thu nhập hoạt động hợp nhất của ngân hàng đạt 36.356 tỷ đồng, tăng 20,3% so với thời điểm một năm trước đó. Tăng trưởng huy động đạt mức 23,7% so với năm 2018, giúp ngân hàng đảm bảo an toàn vốn và mở rộng hoạt động kinh doanh.

Quang Thái

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments