Viet Capital Mobile Banking cung cấp nhiều tiện ích

0
600

Gửi tiết kiệm trực tuyến

Cuộc đua về công nghệ giữa các ngân hàng đã mang những nhu cầu trải nghiệm dịch vụ ngày càng cao đến từ khách hàng. Với những chiếc smartphone trên tay, khách hàng có xu hướng dịch chuyển từ thói quen đến ngân hàng giao dịch trực tiếp sang sử dụng ngân hàng số để chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, nạp card điện thoại, trả tiền Internet và cả gửi tiết kiệm.

Với số tiền tích lũy của mình, khách hàng sẽ có thêm sự chọn lựa mới: gửi tiết kiệm trực tuyến, bên cạnh việc mang tiền đến tận quầy giao dịch của các ngân hàng. Lựa chọn này khá phù hợp với những người bận rộn như nhân viên văn phòng khi phải làm việc cả ngày và chỉ thảnh thơi khi ở nhà.

Với ứng dụng Viet Capital Mobile Banking, khách hàng có thể sở hữu một tài khoản thanh toán đa tiện ích và dễ dàng gửi khoản tiền tích lũy của mình với lãi suất cộng thêm đến 0,3% mỗi năm so với gửi tại quầy chỉ sau vài bước đăng ký nhanh chóng.

Liên hệ 1900555596 hoặc truy cập tại đây.

Liên hệ 1900555596 hoặc truy cập tại đây.

Nhiều tiện ích và ưu đãi

Việc không ngừng cải tiến các tiện ích trên Mobile Banking của ngân hàng Bản Việt giúp khách hàng không chỉ trải nghiệm nhiều tiện ích mà còn hưởng nhiều lợi ích. Với ứng dụng trên điện thoại, khách hàng có thể “ở tại nhà và làm mọi thứ” cùng Bản Việt.

Chẳng hạn nếu cần chuyển tiền khi đang ở nhà hoặc không thể đến ngân hàng, phí phát sinh thường cao nếu chuyển với số tiền lớn hay phải chuyển cho nhiều người. Riêng Bản Việt, ngân hàng này miễn phí không giới hạn số lần chuyển trên cả Mobile Banking và Internet Banking.

Một điểm nổi bật nữa trong các tiện ích ngân hàng điện tử của ngân hàng Bản Việt là một thẻ ATM Bản Việt có thể liên kết với các ví điện tử phổ biến nhất hiện nay như MoMo, Moca, Zalo, Airpay. Với bốn ví này, khách hàng có thể đặt món ăn, mua sắm online, gọi xe hay thanh toán những khoản cần thiết mà không cần lo lắng phải ra ngoài vì trời nắng, mưa hay ngại đến nơi đông người. Không chỉ tiện lợi, mà những ưu đãi hấp dẫn của các ví này, khách hàng của Bản Việt cũng dễ dàng nhận được.

Theo đại diện Bản Việt, việc tạo ra các tiện ích để giao dịch ngày càng đơn giản, tiện lợi hơn mà vẫn đảm bảo an toàn luôn là mục tiêu mà các ngân hàng hướng đến.

“Trải nghiệm khách hàng sẽ không chỉ gói trọn trong những kênh truyền thống, mà ngày càng mở rộng hơn trên nhiều kênh khác nhau. Và vì thế, sự lựa chọn của khách hàng khi giao dịch với ngân hàng cũng ngày càng phong phú và đa dạng hơn”, đại diện ngân hàng nhận định.

Lộc An