Harry – Meghan tái xuất

0
1297

BBC hôm nay dẫn nguồn tin cho hay Harry là “diễn giả chính” tại sự kiện của JP Morgan, một trong những công ty dịch vụ tài chính lâu đời nhất thế giới, tổ chức ở khách sạn South Beach, thành phố Miami, bang Florida, Mỹ, song không rõ anh có được trả tiền cho sự xuất hiện hay không.

Harry nói về sức khỏe tinh thần của mình trong sự kiện và chia sẻ cách đối phó với những áp lực cuộc sống, điều mà anh từng đề cập nhiều lần trước đó.

Hoàng tử Anh Harry và công nương Meghan tại London tháng 10/2019. Ảnh: Reuters.

Hoàng tử Anh Harry và công nương Meghan tại London tháng 10/2019. Ảnh: Reuters.

Đây là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện tại một sự kiện sau khi xin rút khỏi các nhiệm vụ công của hoàng gia Anh tháng trước và được Nữ hoàng Elizabeth II chấp thuận. Dù không còn mang danh hiệu “Hoàng tử và Công nương”, Harry và Meghan vẫn là Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex khi bắt đầu cuộc sống mới ở Anh và Bắc Mỹ.

Harry, 35 tuổi, kết hôn với Meghan vào tháng 5/2018 và đón con trai đầu lòng Archie vào tháng 5 năm ngoái. Hai vợ chồng từng trải lòng về những khó khăn của cuộc sống hoàng gia và sự soi xét từ giới truyền thông. Hoàng tử Anh nói anh lo sợ Meghan sẽ trở thành nạn nhân của “những thế lực” từng dẫn đến cái chết của mẹ mình, Công nương Diana. Cặp đôi cùng với con trai ở đảo Vancouver, Canada sau khi rời Vương quốc Anh.

95% thu nhập của vợ chồng Harry – Meghan hiện vẫn do Thái tử Charles cung cấp, họ nhận 21,6 triệu bảng năm ngoái.

Mai Lâm (Theo BBC)