Cơ hội định cư châu Âu cho gia đình ba thế hệ

0
81

Đại diện Interimm cho biết, chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha giúp các nhà đầu tư nước ngoài sở hữu quốc tịch châu Âu dễ dàng hơn. Đây là một trong những con đường trở thành công dân châu Âu nhanh nhất cho gia đình ba thế hệ. Theo đó, với 350.000 EUR đầu tư vào bất động sản tại Bồ Đào Nha, chỉ sau 4 – 6 tháng nhà đầu tư sẽ sở hữu thẻ cư trú cho cả gia đình tự do sinh sống, làm việc tại quốc gia này cũng như EU.

Sở hữu tấm hộ chiếu Bồ Đào Nha, các nhà đầu tư sẽ được miễn visa đến hơn 160 quốc gia. Con trẻ học trong môi trường giáo dục chất lượng thế giới và miễn học phí phổ thông tại các trường công lập. Ngoài ra, bảo hiểm y tế ở Bồ Đào Nha cũng được Tổ chức Y tế Thế giới xếp hạng 12 trong số những bảo hiểm y tế tốt nhất thế giới.

Interimm mang đến cơ hội định cư châu Âu cho gia đình ba thế hệ.

Chương trình đầu tư định cư châu Âu – Golden Visa Bồ Đào Nha đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều gia đình Việt.

Nhà đầu tư còn có cơ hội mở rộng phát triển kinh doanh cùng với nền kinh tế Bồ Đào Nha. Đây là quốc gia kết nối các tuyến giao thương quốc tế khi nằm ở vị trí giao thoa giữa châu Âu, châu Phi và châu Mỹ.

Với mức chi phí trên, nhà đầu tư có quyền sở hữu vĩnh viễn bất động sản tại Bồ Đào Nha và có thể khai thác kinh doanh bằng việc cho thuê, với mức lợi nhuận đạt 5% một năm. Các dự án bất động sản này hầu hết tập trung tại các thành phố trọng điểm của Bồ Đào Nha như Porto và Lisbon, nhất là thủ đô Lisbon, nơi sở hữu thế mạnh về kinh tế, du lịch và thu hút đầu tư nước ngoài.

“Nhà đầu tư còn được hỗ trợ ở miễn phí 7 ngày tại dự án bất động sản đang đầu tư để đáp ứng điều kiện lấy thẻ thường trú của chương trình Golden Visa”, đại diện Interimm nói.

Tuy nhiên, theo trang tin portugalresident.com, mới đây Chính phủ Bồ Đào Nha thông báo sẽ ngưng nhận hồ sơ Golden Visa đầu tư vào bất động sản tại hai thành phố lớn là Porto và Lisbon. Dự luật này đã được thảo luận trong cuộc họp Quốc hội vừa qua và dự kiến có hiệu lực trong năm nay. “Nếu nhà đầu tư đã nộp hồ sơ Golden Visa tại thời điểm chưa áp dụng luật mới thì hồ sơ vẫn sẽ được xem xét thông qua mà không bị ảnh hưởng”, bà Ana Catarina Mendes, Lãnh đạo Đảng xã hội Bồ Đào Nha cho biết.

Vì vậy, đại diện Interimm nhận định, hiện là thời điểm phù hợp để nộp hồ sơ Golden Visa, giúp các nhà đầu tư sở hữu quyền lợi cao nhất, trước khi luật mới chính thức có hiệu lực.

Để các nhà đầu tư Việt Nam nắm thông tin cụ thể về chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, Interimm phối hợp cùng tập đoàn bất động sản Living Group tổ chức hội thảo “Trở thành công dân châu Âu với Golden Visa Bồ Đào Nha” ngày 14/3/2020 tại TP HCM.

Sự kiện với sự có mặt của các luật sư, chuyên gia di trú Bồ Đào Nha, các thắc mắc về chương trình sẽ được giải đáp, tư vấn trực tiếp và miễn phí. Chuyên gia của Interimm sẽ cập nhật các xu hướng định cư châu Âu hiện nay, những thay đổi mới của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, cách khai thác lợi nhuận hấp dẫn tại thị trường bất động sản Bồ Đào Nha, hay về Luật di trú (các khoản thuế phải nộp, luật đầu tư…) và tiến trình xử lý hồ sơ Golden Visa.

(Nguồn: Interimm)

Đăng ký tham dự hội thảo tại đây

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0931 830 838 / 0901 329 729

Website: www.interimm.vn