Ôtô bị đàn chó cắn phá hai lần liên tiếp

0
924
Ôtô bị đàn chó hoang cắn phá hai lần trong tuần

Ôtô bị đàn chó hoang cắn phá hai lần trong tuần

Video: ABC13 Houston

Không chỉ một, mà hai lần trong chưa đầy hai tuần qua, người phụ nữ ở Houston phải chứng kiến những dấu vết phá hoại trên chiếc xe đỗ qua đêm bên đường. “Tôi không nghĩ một con chó có thể làm điều đó”, Alessandra Okaitland vừa nói vừa chỉ vào những vết cắn phá trên xe.

Video từ camera giám sát trước cửa nhà Okaitland cho thấy, những con chó nhảy chồm vào chiếc xe, thậm chí lôi ra một mẩu nhỏ. Okaitland phải mang xe đi sửa và thuê một chiếc khác để đi lại. Nhưng chưa tới một tuần sau, vẫn bốn con chó kia lại xuất hiện và tiếp tục cắn phá.

Người phụ nữ này nói: “Nếu chúng cắn thủng được kim loại như thế, thì chúng cũng có thể cắn đứt tay con tôi”.

Không chỉ phải tốn vài nghìn USD để sửa xe, Okaitland còn lo lắng về sự an toàn. Cô cho biết có rất nhiều trẻ con quanh đó.

Okaitland đã gọi trung tâm quản lý động vật của thành phố, nhưng được nói rằng họ không kiểm soát vào ban đêm và chỉ phản ứng với những trường hợp người chết hoặc bị thương do chó cắn.

Khi ABC13 liên hệ với trung tâm trên, một người cho biết trường hợp của Okaitland đã được xem xét và các nhân viên sẽ tiếp tục tìm kiếm đàn chó hoang. Còn Okaitland thì nói rằng cô đã có một chai xịt cay dành cho động vật và một khẩu súng. Cô bảo rằng nếu bắt buộc, cô sẽ tự hành động: “Thật đáng sợ, tôi không ngủ được. Tôi sợ chúng sẽ trở lại”.

Mỹ Anh(theo ABC News)