Mercedes gặp vấn đề động cơ

0
76

“Rất nhiều công việc đang được thực hiện tại đại bản doanh Brixworth của Mercedes. Chúng tôi đã đạt được nhiều cải tiến ở cục năng lượng, hệ thống phục hồi năng lượng và bản thân động cơ. Chúng tôi đã đối mặt một số vấn đề nhỏ khi cố gắng lắp ráp mọi thứ với nhau”, trưởng bộ phận động cơ của Mercedes Andy Cowell tiết lộ trong một đoạn video đăng trên mạng xã hội.

Mercedes tự tin sẽ có động cơ tốt nhất khi mùa giải 2020 bắt đầu. Ảnh: Motosport.

Mercedes tự tin sẽ có động cơ tốt nhất khi mùa giải 2020 bắt đầu. Ảnh: Motosport.

Hôm 28/1, Mercedes công bố rằng cục năng lượng mới của họ đã được vận hành trên khung gầm W11. Dự kiến, đội đua Đức sẽ ra mắt chiếc xe cho mùa giải mới vào ngày 14/2. Sau đó, họ sẽ mang ba chiếc xe đến Barcelona để đua thử.

“Các thành viên của đội đã nỗ lực nhiều để cục năng lượng đạt thông số như mong muốn và khiến nó bền bỉ hơn. Chúng tôi đã bàn giao cục năng lượng cho đội đua để họ tăng tốc cho chiếc xe. Đội chỉ có sáu ngày đua thử trước khi tham dự chặng mở màn tại Australia”, Cowell nói.

Cowell nói rằng Mercedes đã chuẩn bị sẵn sàng động cơ cho sáu chiếc xe thuộc ba đội đua của họ. “Đây là thời gian bận rộn. Chúng tôi cố gắng cải thiện từng chút và khiến động cơ ổn định hơn. Chúng tôi đã lắp ráp một lượng phần cứng lớn lại với nhau”, ông nói.

Vĩnh San (theo Motorsport)