EVN triển khai biện pháp phòng chống virus corona

0
66

Đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho biết, đơn vị xác định công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus corona là nhiệm vụ cấp bách. EVN thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh, nhằm triển khai các biện pháp trong các công ty thành viên, phổ biến các khuyến cáo và hướng dẫn của Bộ Y tế tới từng người lao động.

Trụ sở EVN được bố trí máy đo thân nhiệt và phòng cách ly tạm thời sử dụng trong trường hợp cần thiết. Tập đoàn khử trùng toàn bộ toà nhà; đặt dung dịch sát khuẩn. Cán bộ nhân viên sử dụng khẩu trang, thuốc súc miệng, xịt mũi họng.

Ngoài ra, nhiều đơn vị EVN ở cả ba miền đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân và các khách hàng đến giao dịch, nhằm tăng cường phòng chống dịch trong cộng đồng.

polyad

Nhân viên EVN Hà Nội phát khẩu trang miễn phí cho người dân.

Lãnh đạo EVN cho hay, đơn vị khuyến khích khách hàng thanh toán tiền điện nên sử dụng các công cụ và dịch vụ trực tuyến như tổng đài chăm sóc khách hàng dùng điện theo khu vực; tải ứng dụng chăm sóc khách hàng trên thiết bị di động; kết nối tài khoản Zalo chăm sóc khách hàng; truy cập cổng dịch vụ công quốc gia…

polyad

Một điểm phát khẩu trang miễn phí cho người dân của Tổng công ty Phát điện 2 (EVN Genco 2).

Theo vị đại diện, để đảm bảo cung cấp điện phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh, các đơn vị điện lực EVN trực thuộc các tỉnh, thành phố đều đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục cho các bệnh viện và cơ sở y tế, nhất là các điểm tiếp nhận theo dõi, điều trị cách ly bệnh nhân nghi nhiễm và nhiễm virus nCoV.

“Chúng tôi kỳ vọng những hoạt động này sẽ góp phần cùng cộng đồng ngăn chặn các nguy cơ lây lan dịch bệnh”, vị này nói.

(Nguồn: EVN)