Home Ôtô Xe máy Người phụ nữ tự động xả trạm thu phí vì đợi quá...

Người phụ nữ tự động xả trạm thu phí vì đợi quá lâu

Người phụ nữ tự động xả trạm thu phí vì đợi quá lâu

Người phụ nữ tự động xả trạm thu phí vì đợi quá lâu

Video: Facebook

Trạm thu phí Paliyekkara vốn được biết đến với tình trạng tắc nghẽn thường xuyên. Người phụ nữ trong video cũng gặp tình huống tương tự và sau khi đợi hơn 30 phút vẫn chưa tới lượt qua trạm, cô đến chỗ bốt thu phí rồi đến đứng gần barie, vẫy tay ra hiệu cho các xe đi qua.

Sau khoảng 20 phút với sự “trấn giữ” của người phụ nữ, rất nhiều tài xế đã không phải trả tiền. Khi một số người của trạm thu phí xuất hiện, xung đột xảy ra. Có thể thấy hai bên to tiếng, thậm chí người phụ nữ bị đẩy ngã nhưng vẫn không bỏ cuộc.

Sau khoảng 30 phút, cảnh sát có mặt và giúp xoa dịu tình hình. Người phụ nữ được hỏi có khiếu nại hay không nhưng đã từ chối nộp đơn. Cô được cảnh sát cho đi mà không gây khó khăn gì.

Một quy định của Bộ Giao thông vận tải và Cao tốc Ấn Độ (MoRTH) năm 2018 nêu, tổng thời gian chờ đợi cho một xe tại một trạm thu phí là ba phút. Nếu bất cứ xe nào phải dừng lâu hơn sẽ được phép đi qua mà không phải trả phí. Nhưng hiện phần lớn các đơn vị quản lý trạm thu phí ở Ấn Độ đều không tuân theo quy định này. Sự thiếu hiểu biết về luật của người tham gia giao thông cũng góp phần tạo ra tình trạng tắc nghẽn. Trang Cartoq đưa ra lời khuyên, rằng các tài xế hãy quay video để chứng minh mình đã phải chờ hơn ba phút và đưa cho các nhà quản lý.

Mỹ Anh

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments