Ngân hàng Bản Việt mở mới 17 điểm giao dịch trong năm nay

0
601

Khi hoàn tất, tổng số điểm giao dịch của ngân hàng tăng lên 87 điểm trải dài 26 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Cụ thể, 5 chi nhánh mới sẽ thuộc Hà Nội, Thanh Hóa, Bình Định, Lâm Đồng, Đồng Tháp. Các phòng giao dịch mở mới tại 12 điểm: Hà Nội, Hải Phòng, Khánh Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, An Giang và Kiên Giang.

Việc mở mới 17 điểm giao dịch trong năm 2020 góp phần mang các sản phẩm, dịch vụ với nhiều ưu đãi đến gần khách hàng hơn. Đồng thời, ngân hàng cũng kỳ vọng đem đến những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ khách hàng thông qua mạng lưới giao dịch thuận tiện, không gian hiện đại, nhiều tiện nghi.

Trong năm 2019, nhà băng đã có một năm kinh doanh khá thành công khi đạt hầu hết chỉ tiêu. Lợi nhuận trước thuế tăng 36% so với 2018, tổng tài sản tăng 11%. Tổng huy động đạt hơn 47.000 tỷ, dư nợ tín dụng gần 35.000 tỷ đồng, tăng lần lượt 12% và 14% so với 2018. Thu nhập lãi thuần khách hàng cá nhân tăng 38%, thu nhập ngoài lãi khách hàng cá nhân tăng 71%.

Bản Việt ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực trong năm 2019.

Bản Việt ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực trong năm 2019.

Bên cạnh tăng trưởng về kinh doanh, Ngân hàng Bản Việt cũng đảm bảo đầy đủ các yếu tố về quản lý rủi ro. Đây là đơn vị thứ 12 được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận triển khai sớm Basel II. Trong đầu năm nay, ngân hàng dự kiến xử lý xong toàn bộ nợ đã bán cho VAMC, hoàn thành trước hạn mục tiêu xử lý nợ.

Năm 2019 cũng là năm đánh dấu những đóng góp tích cực của đơn vị trong các hoạt động vì xã hội và cộng đồng. Trong đó nhà băng đã đồng hành cùng chương trình Phẫu thuật nụ cười – Operation Smile, chương trình Tiếp sức mùa thi, đồng hành cùng đội tuyển bóng rổ quốc gia Việt Nam tại các giải đấu trong và ngoài nước. Ngân hàng cũng trao quà tặng dịp năm mới cho bà con hộ nghèo tại tỉnh Tây Ninh, trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất trường TH và THCS Thụy Hồng (Thái Bình), đồng hành cùng Bệnh viện Quốc tế Thái Hòa Hồng Ngự (Đồng Tháp)…

Việc mở mới 5 chi nhánh và 12 phòng giao dịch của Ngân hàng Bản Việt thể hiện hiệu quả trong hoạt động của ngân hàng trong năm vừa qua. Đây cũng là động lực để ngân hàng tiếp tục hoàn thành mục tiêu chiến lược 5 năm 2016-2020 trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng, đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ với thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ bạn”.

Minh Anh