Home Kinh tế Kinh doanh IPPG đề cao trách nhiệm cộng đồng

IPPG đề cao trách nhiệm cộng đồng

230 tỷ đồng tài trợ giáo dục

Trong năm 2019, IPPG đã ký kết thỏa thuận hợp tác và tài trợ 230 tỷ đồng (tương đương 10 triệu USD) cho quỹ Phát triển Đại học Quốc gia TP HCM và Đại học Đà Lạt. Theo đó, ba bên sẽ liên kết, nghiên cứu cùng với các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước để thành lập trường đào tạo doanh nhân quốc tế và trung tâm trí tuệ nhân tạo.

Đại diện IPPG trao bảng tượng trưng tài trợ 10 triệu USD cho Đại học Quốc gia TP HCM và Đại học Đà Lạt.

Đại diện IPPG trao bảng tượng trưng tài trợ 10 triệu USD cho Đại học Quốc gia TP HCM và Đại học Đà Lạt.

Ngôi trường cung cấp các chương trình giảng dạy ngắn hạn, dài hạn với quy mô và tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức… Đặc biệt, trường sẽ liên kết với các đơn vị phát triển trí tuệ nhân tạo trên thế giới, xây dựng chương trình giảng dạy cho giáo viên và học sinh các cấp, tạo điều kiện áp dụng trí tuệ nhân tạo vào thực tiễn.

Tài trợ đường đèn, đường hoa Nguyễn Huệ

Trong hơn 10 năm qua, tập đoàn IPP là một trong những nhà tài trợ chính của Saigontourist cho đường đèn và đường hoa Nguyễn Huệ. Tết Canh Tý năm nay, doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng sự kiện, mang đến một địa điểm du xuân hấp dẫn và nhiều giá trị văn hóa cho người dân TP HCM và du khách trong dịp Tết Nguyên đán.

Ông Jonathan Hạnh Nguyễn (cà vạt đỏ) đại diện IPPG tham gia cắt băng khai mạc đường đèn, đường hoa Nguyễn Huệ xuân Canh Tý.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn (cà vạt đỏ) đại diện IPPG tham gia cắt băng khai mạc đường đèn, đường hoa Nguyễn Huệ xuân Canh Tý.

Tham gia câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”

Sau nhiều năm đóng góp, hỗ trợ tích cực cho câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”, IPPG và các công ty thành viên đã được kết nạp thành hội viên tập thể câu lạc bộ. Chủ tịch IPPG – ông Johnathan Hạnh Nguyễn đang giữ chức Phó chủ nhiệm câu lạc bộ và bà Trương Mỹ Hoa – nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam làm chủ nhiệm.

Tặng hơn 3 tỷ đồng cho quỹ Vừ A Dính và tuyển bóng đá Việt Nam

Trong năm qua, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản, quỹ học bổng “Vừ A Dính”, câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” đã phối hợp tổ chức sự kiện “Những cánh chim khát vọng” nhằm tri ân các mạnh thường quân và chúc mừng thành công của hai đội tuyển bóng đá Việt Nam trong mùa Sea Games 30.

Tại sự kiện, ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch và bà Lê Hồng Thủy Tiên – Tổng giám đốc IPPG đã trao tặng đội tuyển U22 Việt Nam và tuyển nữ bóng đá Việt Nam mỗi đội một tỷ đồng tiền mặt; ủng hộ cầu thủ Chương Thị Kiều 300 triệu đồng. Cũng trong chương trình, ông Louis Nguyễn – Phó tổng giám đốc IPPG đã giành quyền sở hữu bộ vật phẩm của U22 Việt Nam gồm: chiếc áo đội tuyển, quả bóng cùng quyển sách ảnh “Dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam” với giá một tỷ đồng trong phiên đấu giá ủng hộ quỹ học bổng Vừ A Dính.

Hơn 3 tỷ đồng là số tiền mà IPPG đóng góp vào quỹ học bổng Vừ A Dính và chúc mừng thành công của hai đội tuyển bóng đá.

Hơn 3 tỷ đồng là số tiền mà IPPG đóng góp vào quỹ học bổng Vừ A Dính và chúc mừng thành công của hai đội tuyển bóng đá.

Tham gia phát triển dự án Happiness City

Năm 2019 cũng đánh dấu sự ra đời của Happiness City – dự án xã hội do IPPG và Coca Cola hợp tác phát triển. Dự án gồm nhiều hoạt động như: hỗ trợ cộng đồng, phát huy nguồn nhân tài trẻ, bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng sống cho người dân địa phương, xây dựng thành phố biển Nha Trang thông minh, thân thiện…

IPPG và Coca Cola ký kết hợp tác phát triển dự án Happiness City.

IPPG và Coca Cola ký kết hợp tác phát triển dự án Happiness City.

Trong thời gian tới, Happiness City dự kiến sẽ tổ chức nhiều hoạt động như Challenges Vietnam với các hoạt động thể thao, Routes Asia, dự án Ekocenter, diễn đàn “CEO Coca Cola ASEAN”, diễn đàn du lịch ASEAN 2020… Trong đó, dự án Ekocenter sẽ mang đến nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng cả nước như: cung cấp nước uống sạch, hỗ trợ đào tạo nâng cao năng lực phụ nữ, hỗ trợ nhận thức và tái chế rác thải cho địa phương, phát triển mô hình doanh nghiệp xã hội…

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments