Mở cổng học trực tuyến miễn phí cho học sinh

0
958

Từ ngày 1/2 trên cổng hoconha.hocmai.vn, phụ huynh và học sinh từ lớp 3 đến lớp 11 có thể đăng ký tham gia các chương trình học miễn phí trên cổng học trực tuyến do Học Mãi cung cấp. Tại đây, phụ huynh và học sinh dễ dàng tìm thấy các chương trình học cơ bản phù hợp, gồm môn học theo chương trình giáo dục phổ thông hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây cũng là giải pháp giúp học sinh có thể chủ động học tập tại nhà, tích lũy kiến thức trong trường hợp tạm thời nghỉ học trên lớp.

Mở cổng học trực tuyến miễn phí cho học sinh học tại nhà tránh dịch cúm Corona.

Mở cổng học trực tuyến miễn phí cho học sinh học tại nhà tránh dịch cúm Corona.

Đối với các khóa dành cho học sinh Tiểu học, phụ huynh có thể đăng ký tham gia các khóa học cơ bản với các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh từ lớp 3 đến lớp 5.

Đối với cấp THCS và THPT, học sinh có thể chủ động lựa chọn môn học, bao gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Tiếng Việt, Sinh học, Lịch sử, Tiếng Anh, riêng với lớp 9 các em có thể đăng ký thêm các môn học là Địa lý và Giáo dục công dân.

Theo chương trình này, học sinh không bị hạn chế số lượng môn học, các em có thể chọn một hay nhiều môn học theo khối lớp và đều được miễn phí ngay sau khi đăng ký.

Bà Nguyễn Quỳnh Mai, Trưởng phòng Đào tạo Hệ thống Giáo dục Học Mãi cho biết: “Với diễn biến của đại dịch, học sinh Việt Nam lại vừa nghỉ Tết xong, rất có thể các trường sẽ cho học sinh tiếp tục nghỉ. Theo đó, chúng tôi sẽ đồng hành cùng phụ huynh và học sinh, đảm bảo lộ trình học tập của các em không bị gián đoạn”.

Song song, Học Mãi cũng cung cấp và tư vấn thông tin về phòng chống dịch từ các chuyên gia y tế để phụ huynh và học sinh nắm được, cũng như biết cách chủ động phòng tránh dịch hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Thế Đan

Để đăng ký và sử dụng khóa học, học sinh chỉ cần sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh, vào địa chỉ hocmai.vn hoặc tải ứng dụng Học Mãi trên Play Store/Apple Store, đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn để chọn khóa học thích hợp.
Đây là hình thức học hiện đại thông qua internet được Học Mãi cung cấp tại Việt Nam từ năm 2007 và hiện có hơn 4 triệu học sinh tham gia học tập và đạt thành tích tốt cũng như cải thiện được học lực và điểm số. Hình thức học trực tuyến cũng giúp học sinh tự chủ động nghiên cứu học tập và có thói quen tốt cho cả quá trình tích lũy kiến thức ở mọi cấp học về sau.