Home Kinh tế Kinh doanh DOJI không tính tiền chế tác trong giá vàng ngày Thần tài

DOJI không tính tiền chế tác trong giá vàng ngày Thần tài

Ông Dương Anh Tuấn – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cho biết, tính đến 11h hôm nay giá vàng SJC tại DOJI giảm khoảng 200.000 đồng một lượng so với thời điểm mở cửa lúc 6h30 sáng. Giá bán ra khoảng 45 triệu đồng một lượng.

“Từ sáng sớm, giao dịch đã sôi động tại gần 100 trung tâm và 400 đại lý liên kết của hãng. Riêng ở Hà Nội bất chấp trời mưa lạnh; dịch viêm phổi corona đang diễn biến phức tạp và giá vàng tăng khá cao nhưng lượng khách hàng đến mua vàng khá lớn”, vị này nói.

Lý giải thêm, lãnh đạo DOJI cho hay hãng cam kết bán sản phẩm neo theo giá của SJC và không cộng tiền công nên giá sản phẩm của DOJI khá cạnh tranh trên thị trường nếu tính cùng hàm lượng vàng.

Khách hàng có mặt tại DOJI Hà Đông từ sáng sớm

Tại Trung tâm DOJI 10A Hà Đông, quận Hà Đông, Hà Nội, nhiều người dân xếp hàng chờ rước vía Thần tài từ 6 giờ sáng.

“DOJI đây là dịp để kiếm lợi nhuận mà chủ yếu mang tính phục vụ cho mong muốn của người dân mua được một vài chỉ vàng, mang lại sự may mắn, thuận lợi, tốt đẹp cho bản thân và gia đình”, Phó tổng giám đốc DOJI nói.

Không khí giao dịch tại trung tâm DOJI 37B Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khách hàng giao dịch tại trung tâm DOJI 37B Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tại các cửa hàng và chi nhánh của DOJI, khách hàng được khuyến cáo đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước và sau khi giao dịch. Ngày Thần tài năm nay, phía DOJI cho biết đã chuẩn bị 280.000 sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư, tích trữ của người dân.

Sản phẩm đồng vàng Kim Tý Chiêu Tài, Kim Tý Chiêu Lộc.

Sản phẩm đồng vàng Kim Tý Chiêu Tài, Kim Tý Chiêu Lộc.

Dịp này, dòng vàng ép vỉ đúc hình con Tý – linh vật năm 2020 gồm đồng vàng Kim Tý Chiêu Tài, Kim Tý Chiêu Lộc và âu vàng Phúc Long – sản phẩm độc quyền của DOJI là những sản phẩm được nhiều khách hàng săn lùng.

Khách hàng được tặng khẩu trang Nhật Bản tại các chi nhánh của DOJI

Khách hàng được tặng khẩu trang Nhật Bản tại các chi nhánh của DOJI.

Ngoài ra, khách hàng mua vàng Thần Tài tại Trung tâm Vàng bạc Trang sức của DOJI trên toàn quốc cũng được tặng khẩu trang Nhật Bản cao cấp Unicharm 3D Mask của công ty Diana Unicharm.

DOJI cam kết bán vàng chuẩn giá niêm yết ngày Thần tài

DOJI cam kết bán vàng chuẩn giá niêm yết ngày Thần tài

Hà Trương

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 1800 1168.

Xem chi tiết tại website

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments