Chủ tịch Fiorentina ghê tởm trọng tài trận Juventus

0
1200

“Tôi mới ở đây sáu tháng, và chưa bao giờ chỉ trích các trọng tài. Nhưng giờ đây các trọng tài không thể quyết định các trận đấu nữa”, Commisso nói với DAZN. “Tôi rất phẫn nộ. Có thể tình huống đầu là phạt đền, nhưng tình huống thứ hai chắc chắn là không. Các trọng tài không thể quyết định các trận đấu, mà cần để cho các cầu thủ làm công việc của họ trên sân”.

Juventus 3-0 Fiorentina

Juventus 3-0 Fiorentina

Làm khách của Juventus tại vòng 22 Serie A hôm 2/2, Fiorentina thua 0-3. Hai trong ba bàn thua là hai quả phạt đền, đều được quyết định sau khi trọng tài chính Pasqual tham khảo VAR. Ở tình huống thứ nhất, Pezzella để bóng chạm tay sau cú sút của Pjanic. Ở tình huống thứ hai, Ceccherini được cho là phạm lỗi với Bentancur, nhưng Commisso cho đây là quyết định sai lầm của trọng tài.

“Tôi ghê tởm các trọng tài vì những gì tôi nhìn thấy hôm nay, tương tự những gì diễn ra ở tuần trước với Genova và Inter. Tôi chưa bao giờ nói những điều như thế này, nhưng các trọng tài hãy để Juventus thật sự mạnh hơn chúng tôi trên sân cỏ, đừng giúp họ dễ dàng hơn theo cách này. Các cầu thủ Fiorentina bị mất tinh thần, thật đáng thương, tôi cảm thấy tệ cho họ. Đó không phải là một quả phạt đền. Chúng tôi không đáng bị đối xử theo cách này”, Chủ tịch Fiorentina nói thêm.

Commisso cho rằng tình huống Ceccherini không đáng bị tính là phạm lỗi với Bentancur, dẫn tới phạt đền như trọng tài Pasqual đã quyết định.

Commisso cho rằng tình huống Ceccherini không đáng bị tính là phạm lỗi với Bentancur, dẫn tới phạt đền như trọng tài Pasqual đã quyết định.

Quan điểm của chủ tịch Commisso sớm bị phó chủ tịch Juventus, Pavel Nedved bác. “Tất cả đều tôn trọng chủ tịch Fiorentina, nhưng chúng ta đang thấy quá nhiều câu chuyện nói về Juventus, cho rằng Juventus không xứng đáng với chiến thắng của họ. Chúng tôi thực sự chán ngấy với những điều này. Đây là lúc mọi người ngưng dựa vào điều kiện khách quan khi chống lại Juventus. Chúng tôi chiến thắng chỉ vì chúng tôi chơi tốt”.

Thảo Nguyên (theo Corriere dello Sports)