Home Kinh tế Kinh doanh Khách đeo khẩu trang đi mua vàng trước ngày Vía Thần tài

Khách đeo khẩu trang đi mua vàng trước ngày Vía Thần tài

Khách đeo khẩu trang đi mua vàng trước ngày Vía Thần tài

Sáng nay, tại Trung tâm Vàng bạc Đá quý DOJI, DOJI Tower, số 5 Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội, nhiều khách hàng có mặt quanh các quầy bán vàng ép vỉ và vàng trang sức để chọn mua vàng cầu may.

Khách đeo khẩu trang đi mua vàng trước ngày Vía Thần tài - 1

Mồng 10 Âm lịch (3/2) là ngày vía Thần Tài. Theo quan niệm, mua vàng những ngày này sẽ mang lại may mắn cả năm. Nhiều người chọn mua trước một ngày để tránh cảnh đông đúc, xếp hàng thường thấy. Ngày Thần Tài năm nay rơi đúng thời điểm đang có dịch viêm phổi do virus corona. Nhiều người chọn đeo khẩu trang để đi mua hàng.

Khách đeo khẩu trang đi mua vàng trước ngày Vía Thần tài - 2

Để phòng ngừa bệnh dịch và tránh lây lan, các nhân viên bán hàng cũng tuân thủ việc đeo khẩu trang khi tư vấn, phục vụ khách.

Khách đeo khẩu trang đi mua vàng trước ngày Vía Thần tài - 3

Chị Nguyễn Đài Trang (Cầu Giấy – Hà Nội) cho biết: “Mùng 9 tháng giêng rơi vào chủ nhật nên tôi tranh thủ đi mua vàng cho đỡ đông “.

Khách đeo khẩu trang đi mua vàng trước ngày Vía Thần tài - 4

Chị Phạm Hồng Xuân (Hoàng Mai – Hà Nội) đang xem sản phẩm mới Âu vàng Phúc Long của DOJI và dự tính sẽ mua sản phẩm này.

Khách đeo khẩu trang đi mua vàng trước ngày Vía Thần tài - 5

Âu vàng Phúc Long được sản xuất bằng công nghệ 3D với hình ảnh âu vàng tài lộc khắc họa đôi rồng uy nghi, hướng về mặt trời. DOJI kỳ vọng đây sẽ là vật phẩm phong thủy, giúp gia chủ đón tài khí, thịnh vượng, hưởng tài vận suôn sẻ cả năm.

Khách đeo khẩu trang đi mua vàng trước ngày Vía Thần tài - 6

Ông Dương Anh Tuấn, phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cho biết, chuẩn bị cho ngày Thần Tài 2020, DOJI đã tung ra 280.000 sản phẩm đa dạng, tăng 30% so với dịp Thần Tài năm ngoái để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Khách đeo khẩu trang đi mua vàng trước ngày Vía Thần tài - 7

Người đại diện DOJI cũng cho biết, ngày Thần Tài năm nay, sản phẩm vàng đúc hình chuột được dự báo là dòng sản phẩm hút khách. Đồng vàng Kim Tý Phát Lộc và Đồng vàng Kim Tý Chiêu Tài với hình ảnh chú chuột ngộ nghĩnh, tinh nhanh mang thông điệp giúp phát triển sự nghiệp, thuận lợi hơn trong công việc và làm ăn phát đạt.

Khách đeo khẩu trang đi mua vàng trước ngày Vía Thần tài - 8

Sản phẩm charm hình chuột, Thần Tài của DOJI được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn do mức giá hợp lý, chỉ từ vài trăm ngàn đồng. Trang sức vàng có hình linh vật chuột được thiết kế nhỏ nhắn, vừa là vật phong thủy cầu may trong dịp Thần Tài vừa là món trang sức đeo hàng ngày.

Khách đeo khẩu trang đi mua vàng trước ngày Vía Thần tài - 9

Hiện tại, DOJI triển khai chương trình Mua Vàng trong ngày vía Thần Tài – Tặng khẩu trang Nhật Bản 3D cao cấp dành cho khách hàng mua hàng tại tất cả các trung tâm Vàng bạc Trang sức của DOJI tại các thành phố lớn.

Hoàng Anh

Xem thêm chi tiết về chương trình bán vàng ngày Vía thần tài của DOJI tại đây.

Hotline: 1800 1168/ 0968 662 062/ 0936 166 189.

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments