DOJI tặng 2 chỉ vàng cho khách hàng giao dịch trong ngày đẹp

0
70

Chiều 2/2, tại Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI, số 5 Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội, ông Dương Anh Tuấn, phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI trao giải thưởng cho khách hàng may mắn có số thứ tự giao dịch 2020.

Ông Dương Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI trao 2 chỉ vàng 999.9 cho khách hàng có số thứ tự giao dịch 2020

Ông Dương Anh Tuấn, phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI trao 2 chỉ vàng 999.9 cho khách hàng có số thứ tự giao dịch 2020.

Người nhận giải thưởng, chị Trần Thanh Trúc, thường trú tại phố Bát Sứ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội chia sẻ: “Như mọi năm, tôi đến DOJI mua vàng nhân ngày Thần Tài để cả năm được suôn sẻ, may mắn. Không ngờ năm nay, may mắn đến ngay khi tôi được tặng 2 chỉ vàng 999.9”.

Phần thưởng của chị là hai sản phẩm đặc biệt Âu vàng Phúc Long và Kim Tý Phát Lộc, những sản phẩm nổi bật trong mùa Thần Tài năm nay tại DOJI.

Đại diện của DOJI cho biết, ngày 2/2/2020 là ngày đặc biệt vì có sự trùng lặp giữa ngày, tháng, năm của năm 2020 với con số 0 và 2. Chính vì vậy, Tập đoàn đã quyết định lựa chọn khách hàng có giao dịch theo số thứ tự thứ 2020 trên toàn hệ thống để trao tặng một món quà giá trị.

“DOJI dành tặng món quà tới vị khách may mắn thay lời chúc bình an, hạnh phúc, hanh thông suốt cả năm”, đại diện Tập đoàn nói.

Với hàng loạt sản phẩm kèm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, các trung tâm Vàng bạc Trang sức của DOJI thu hút lượng khách mua sắm đông đảo

Với hàng loạt sản phẩm kèm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, các trung tâm Vàng bạc Trang sức của DOJI thu hút lượng khách mua sắm đông đảo.

Ngoài tặng quà cho khách may mắn, DOJI còn triển khai chương trình “Mua Vàng trong ngày vía Thần Tài – Tặng khẩu trang Nhật Bản 3D cao cấp” dành cho khách hàng mua hàng tại tất cả các trung tâm Vàng bạc Trang sức của DOJI ở các thành phố lớn.

Bên cạnh đó, dịp Thần Tài năm nay, DOJI tung chương trình ưu đãi Thần Tài Vượng Quý – Kim Khí Cầu May, áp dụng đến hết ngày 3/2. Theo đó, 100% khách hàng mua sắm vàng ta, trang sức Vàng 24K hoặc quà tặng mỹ nghệ Kim Bảo Phúc đều được lì xì.

Mẫu Âu vàng Phúc Long được sản xuất bằng công nghệ 3D đỉnh cao vừa mới ra mắt của DOJI cũng được dự báo sẽ tiếp tục khuấy đảo thị trường Vàng Thần Tài năm nay.

Mẫu Âu vàng Phúc Long được sản xuất bằng công nghệ 3D vừa mới ra mắt của DOJI được dự báo sẽ tiếp tục khuấy đảo thị trường Vàng Thần Tài năm nay.

Để chuẩn bị cho ngày Thần Tài 2020, DOJI đã tung ra 280.000 sản phẩm đa dạng, tăng 30% so với dịp Thần Tài năm ngoái để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Hoàng Anh

Xem thêm thông tin về doanh nghiệp:

Website: www.trangsuc.doji.vn

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc/

Hotline: 1800 1168/ 0968 662 062/ 0936 166 189