DOJI tung 280.000 sản phẩm cho ngày Thần tài

0
927

Đại diện DOJI cho biết, để chuẩn bị cho ngày thần Tài 2020, hãng tung ra gần 280.000 sản phẩm, tăng 30% cùng kỳ năm 2019. Trong đó, sản phẩm vàng đúc hình chuột được dự báo là dòng sản phẩm hút khách.

Khách hàng mua vàng tại cửa hàng DOJI.

Khách hàng mua vàng tại cửa hàng DOJI.

“DOJI không coi đây là dịp để kiếm lợi nhuận mà chủ yếu mang tính phục vụ, đáp ứng mong muốn của người dân mua một vài chỉ vàng, mang lại sự may mắn, thuận lợi, tốt đẹp cho bản thân và gia đình”, ông Dương Anh Tuấn – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cho hay.

Tại các chi nhánh, điểm bán hàng của hãng, nhiều sản phẩm đã lên kệ như đồng vàng Kim Tý Phát Lộc với hình ảnh chú chuột tả thực thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn, đồng vàng Kim Tý Chiêu Tài với hình ảnh chú chuột ngộ nghĩnh, tinh nhanh…

Sản phẩm đồng vàng Kim Tý

Sản phẩm đồng vàng Kim Tý.

“Các sản phẩm đồng vàng Kim Tý tính theo giá niêm yết của vàng SJC, với trọng lượng 1, 2 và 5 chỉ, phù hợp nhu cầu tích trữ, đầu tư và quà tặng, tương ứng khả năng tài chính của khách hàng. Dòng sản phẩm đang giữ vị trí quán quân trong bộ sưu tập hãng tung ra dịp này”, đại diện DOJI nói.

Âu vàng Phúc Long với ngụ ý mang lại nhiều tài lộc.

Âu vàng Phúc Long với ngụ ý mang lại nhiều tài lộc.

Bên cạnh đó, sản phẩm âu vàng Phúc Long sản xuất bằng công nghệ 3D vừa ra mắt của DOJI cũng được kỳ vọng tiếp tục thu hút sự quan tâm của đông đảo người mua. Dòng sản phẩm có trọng lượng đa dạng 1, 2, 5 và 10 chỉ.

“Ngoài giá trị tích trữ, đầu tư tương đương vàng SJC, với thiết kế tinh xảo, mang ý nghĩa biểu tượng trong phong thủy Á Đông, âu vàng Phúc Long với hình ảnh âu vàng tài lộc khắc họa đôi rồng uy nghi, hướng về mặt trời có thể giúp gia chủ đón tài khí, thịnh vượng”, đại diện DOJI mô tả.

Từ ngày 1 đến 3/2, DOJI tung ưu đãi “Vui xuân Canh Tý – Đón lộc như ý”. Khách hàng có cơ hội nhận được lì xì may mắn khi mua trang sức vàng 999.9 và sản phẩm mỹ nghệ vàng Kim Bảo Phúc tại hệ thống trung tâm vàng bạc trang sức DOJI và các đại lý trên toàn quốc.

Hà Trương

Thông tin chi tiết liên hệ website

Hotline: 1800 1168 – 0968 662 062 – 0936 166 189