Home Kinh tế Kinh doanh Ái nữ Alphanam và Minh Beta chia sẻ chiến lược kinh doanh...

Ái nữ Alphanam và Minh Beta chia sẻ chiến lược kinh doanh 2020

Nguyễn Ngọc Mỹ (Sylvia) là con gái của ông chủ Tập đoàn Alphanam – Nguyễn Tuấn Hải. Hiện cô giữ chức vụ CEO Địa ốc Foodinco. Minh Beta (tên thật Bùi Quang Minh) đang làm chủ một chuỗi rạp phim tại nhiều tỉnh, thành cả nước. Cách nhau 8 tuổi nhưng cả hai là đôi bạn thân từ nhiều năm nay.

polyad

Minh Beta và Ngọc Mỹ du xuân trong dịp Tết vừa qua.

Ngọc Mỹ và Minh Beta thuộc thế hệ 8X, 9X, có cơ hội học tập ở những trường đại học lớn trên thế giới. Minh Beta tốt nghiệp Đại học Sydney, học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Harvard, Ngọc Mỹ là cử nhân của Đại học Boston (Mỹ). Những năm sống và hoà nhập trong môi trường phương Tây, họ tích luỹ nhiều kiến thức mới sau đó trở về Việt Nam kinh doanh và phát triển sự nghiệp.

Minh Beta cho biết cả hai thường xuyên trò chuyện về cách quản lý kinh doanh cũng như sự thay đổi nhanh chóng của thị trường Việt Nam. Tại thị trường trong nước có rất nhiều cơ hội phát triển và đó cũng thách thức lớn với thế hệ trẻ trong việc tìm ra hướng đi đúng đắn và hiệu quả với nền kinh tế toàn cầu.

polyad

Minh Beta và Ngọc Mỹ trong một bộ ảnh chụp nhân dịp Tết.

“Dù kinh doanh ở những lĩnh vực khác nhau nhưng tôi và Ngọc Mỹ đều có chung mong muốn mang tới những sản phẩm tốt nhất cho thị trường trong nước, đồng thời thúc đẩy giá trị cốt lõi của văn hoá Việt”, Minh Beta chia sẻ.

Trong năm 2020, Minh Beta cho biết, anh sẽ mở rộng hệ thống rạp chiếu phim và ấp ủ dự án phim chiếu Tết với nguồn cảm hứng là những nét đẹp cổ truyền của văn hoá dân tộc. Riêng Ngọc Mỹ bận rộn với kế hoạch phát triển hệ thống khách sạn, dịch vụ du lịch.

Minh Beta và Ngọc Mỹ cùng thực hiện bộ ảnh Tết.

Minh Beta và Ngọc Mỹ cùng thực hiện bộ ảnh Tết.

Ngọc Mỹ về nước từ năm 2013 và kế thừa sự nghiệp kinh doanh của bố. Năm 2017, cô vào top 10 doanh nhân nữ kế cận do tạp chí Forbes Vietnam bình chọn. Năm 2018, cô trong danh sách những người có tầm ảnh hưởng của du lịch Việt Nam bởi tạp chí Timeout thực hiện.

Minh Beta khởi nghiệp với chuỗi café, bánh ngọt Doco Donuts & Coffee và hiện tại là nhà sáng lập, điều hành chuỗi rạp chiếu phim, khu vui chơi ẩm thực Beta Cineplex. Anh cũng được biết đến ở lĩnh vực nghệ thuật với vai trò nhạc sĩ, ca sĩ của ca khúc “Việt Nam ơi”, sản xuất sitcom “Phía Tây thành phố”, phim điện ảnh “Ngày mai Mai cưới”…

(Nguồn: Alphanam)

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments