Home Thể thao tổng hợp Vợ Kobe Bryant: 'Không từ nào đủ diễn tả nỗi đau'

Vợ Kobe Bryant: ‘Không từ nào đủ diễn tả nỗi đau’

“Các con gái và tôi muốn cảm ơn hàng triệu người đã dành sự động viên và tình cảm cho chúng tôi trong khoảng thời gian tồi tệ này”, Vanessa Bryant viết trên Instagram. “Chúng tôi rất cần điều đó. Các thành viên trong gia đình hoàn toàn tuyệt vọng sau sự ra đi đột ngột của chồng tôi, Kobe – người cha phi thường của bốn cô con gái; và Gianna – người con gái giàu tình cảm và biết suy nghĩ, một người chị em tốt bụng của Natalia, Bianka và Capri”.

Chia sẻ trên mạng xã hội này là phát ngôn chính thức đầu tiên của Vanessa sau sự ra đi của Kobe và Gianna Bryant. Góa phụ 37 tuổi cũng thông báo về việc lập quỹ mang tên Mamba On Three để ủng hộ gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn.

Vanessa Bryant xin người hâm mộ tôn trọng quyền riêng tư của gia đình. Ảnh: New York Post.

Vanessa Bryant xin người hâm mộ tôn trọng quyền riêng tư của gia đình. Ảnh: New York Post.

“Chúng tôi chia sẻ sự tiếc thương với các gia đình mất đi người thân trong thảm kịch Chủ nhật vừa qua. Không có từ ngữ nào diễn tả được nỗi đau của chúng tôi vào lúc này. Nhưng tôi đã được an ủi khi biết rằng Kobe và Gianna đã được yêu mến nhiều như thế nào. Chúng tôi cực kỳ may mắn khi có họ trong cuộc sống này. Ước gì họ có thể gắn bó với gia đình mãi mãi. Nhưng họ đã rời xa chúng tôi quá sớm”, dòng trạng thái của Vanessa có đoạn.

“Tôi không biết điều gì sẽ diễn ra vào những ngày tới, càng không thể tưởng tượng một cuộc sống mà không có họ. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng từng ngày, vì Kobe và Gigi đang dẫn lối cho cả gia đình. Tình yêu của chúng tôi dành cho họ là vô tận, không gì đong đếm được. Giá như tôi còn có thể ôm hôn hai cha con và giữ họ ở lại với gia đình mãi mãi”.

Kobe và Gianna Bryant qua đời trong một vụ tai nạn trực thăng vào sáng 26/1 (giờ địa phương) tại vùng sườn đồi ở Calabasas, California. Cùng với hai cha con Bryant còn có bảy nạn nhân khác thiệt mạng. Điểm đến dự kiến của chuyến bay là trung tâm Mamba Sports Academy, nơi đáng lẽ Gianna và các đồng đội sẽ có một buổi thi đấu bóng rổ.

Vanessa kết hôn với Kobe Bryant vào năm 2001, 24 tháng sau lần đầu hai người gặp nhau. Trong 19 năm chung sống, cô hạ sinh bốn người con gái, gồm Natalia (17 tuổi), Gianna (13 tuổi), Bianka (3 tuổi) và Capri (7 tháng tuổi).

Nhân Đạt (theo NY Post)

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments