Home Thể thao tổng hợp Cầu thủ Bayern ẩu đả trên sân tập

Cầu thủ Bayern ẩu đả trên sân tập

Theo Bild, Jerome Boateng cho rằng bị Leon Goretzka vào bóng nguy hiểm trên sân tập hôm 29/1, khi anh không có bóng trong chân. Trung vệ người Đức mất bình tĩnh và trả đũa.

Robert Lewandowski là người đầu tiên chạy đến can ngăn, đồng thời kéo Boateng ra chỗ khác. Bỏ đi nhưng Boateng vẫn tỏ ra hậm hực và nói: “Lần nào cậu ta cũng vậy”. Còn Goretzka phàn nàn với Thomas Muller, người can ngăn anh, là thường bị thua thiệt trong đội.

Boateng (trái) đánh vào mặt Goretzka trên sân tập. Ảnh: Bild.

Boateng (trái) đánh vào mặt Goretzka trên sân tập. Ảnh: Bild.

Bayern Munich chưa thông báo và đưa ra hình phạt nào cho hai cầu thủ về vụ ẩu đả. Về phía cầu thủ, họ làm lành, chụp ảnh chung và đăng lên mạng xã hội. Goretzka viết: “Bóng đá luôn giàu cảm xúc. Giờ thì mọi người nên thư giãn. Chúng ta là một gia đình”.

Cùng đăng bức ảnh khoác vai Goretzka, Boateng chia sẻ: “Mọi thứ đã ổn. Chúng tôi là bạn”.

Đây không phải lần đầu tiên, Bayern xảy ra lục đục nội bộ. Hồi tháng 4/2019, Lewandowski và Kingsley Coman choảng nhau vì bất đồng trong bài tập chạy chỗ. Trước nữa, hồi tháng 5/2015, Lewandowski và Boateng xô xát vì va chạm mạnh lúc tập luyện.

Boateng có tiếng là nóng tính, ngay cả với đồng đội. Hồi ở Man City, anh từng lao vào thượng cẳng chân hạ cẳng tay với Mario Balotelli năm 2010, ngay trước mắt HLV Roberto Mancini.

Dưới thời HLV Hans-Dieter Flick, cả Boateng lẫn Goretzka đều không được trọng dụng. Boateng bị đồn ra đi từ đầu mùa, và mới đá chính 14 lần mùa này. Thành tích của Goretzka tệ hơn, với chín trận đá chính, và ghi hai bàn.

Thắng Nguyễn (theo Bild)

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments