Nổ súng 4 người chết

0
173

Nguồn tin của VnExpress cho biết, nghi can gây án bỏ trốn bằng xe máy màu đỏ, mặc quần short jeans, áo khoác đen, đeo khẩu trang và mang theo súng giống AK.

Hiện trường là khu vườn tại ấp 5 xã Tân Thạnh Đông.

Hiện trường là khu vườn tại ấp 5 xã Tân Thạnh Đông.

Theo người dân ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, khoảng 13h họ nghe nhiều tiếng nổ và la hét từ khu vực vườn nhãn và chăn nuôi bò sữa phía sau một ngôi nhà. Đây là nơi tổ chức đá gà ăn tiền, đánh bạc của nhóm người địa phương.

Tại hiện trường, 4 người đàn ông gục chết trên vũng máu ở những vị trí khác nhau, một người khác bị thương đã được đưa đi cấp cứu. Cả khu vực náo loạn. Những người tham gia sát phạt đã bỏ trốn.

Camera an ninh nhà dân hai bên đường ghi hình nam thanh niên chạy xe SH màu đỏ, đội mũ đen, cầm khẩu súng… được cho là kẻ gây án.

Nghi can gây án cầm súng bỏ trốn khỏi hiện trường. Ảnh: Anh Minh.

Nghi can gây án cầm súng đi khỏi hiện trường. Ảnh: Anh Minh.

Người dân sống gần khu vườn nhãn cho biết, đây là nơi hay tổ chức đá gà, đánh bạc mỗi dịp Tết. Mọi năm họ chơi nhỏ, nhưng năm nay sát phạt lớn. Những người tham gia thường cãi vã ồn ào.

Công an TP HCM đang phối hợp Công an huyện Củ Chi điều tra án mạng.

Thi thể các nạn nhân được đưa khỏi hiện trường. Ảnh: Hà An.

Thi thể các nạn nhân được đưa khỏi hiện trường. Ảnh: Hà An.

Thông báo phát đi chiều cùng ngày, về tình hình an ninh trật tự dịp Tết Canh Tý, Công an TP HCM cho biết xảy ra 53 vụ phạm pháp hình sự; trong đó khám phá nhanh 38 vụ, tạm giữ 36 người, thu hồi 10 xe máy, hơn 700 triệu đồng và nhiều tài sản khác. Chỉ xảy ra một số vụ cờ bạc nhỏ lẻ trong khu dân cư, trên lề đường, đã được công an nhắc nhở, yêu cầu không tái phạm.

Quốc Thắng – Hà An