Home Thể thao tổng hợp Beckham đau đớn trước thảm kịch của Kobe Bryant

Beckham đau đớn trước thảm kịch của Kobe Bryant

“Tôi đã mất nhiều giờ đồng hồ để nghĩ về những gì cần viết, nhưng không có ngôn từ nào diễn tả được hết cảm xúc của tôi sau sự ra đi của Kobe”, David Beckham viết trên Instagram. “Đây là một vận động viên, người chồng, người cha và người bạn đặc biệt”.

“Viết ra những lời này quả thực rất khó khăn. Thật đau đớn khi nhân loại mất đi một con người phi thường và cô con gái xinh đẹp, tài năng Gianna của anh ấy. Quyết tâm của Kobe khi vượt qua đau đớn về mặt thể xác truyền cảm hứng cho tôi ngày càng hoàn thiện bản thân. Có những lần tôi tới sân bóng rổ và biết rằng điều đặc biệt sẽ xảy ra khi trận đấu còn 2 phút”, dòng trạng thái của Beckham có đoạn. “Kobe luôn nói về Vanessa và những cô con gái xinh xắn. Kobe dành tất cả nhiệt huyết cho gia đình và bóng rổ. Anh ấy luôn muốn truyền cảm hứng cho thể hệ trẻ tham gia môn thể thao mà anh ấy yêu mến. Di sản của anh sẽ tồn tại mãi mãi”.

Beckham (phải) từng chơi thân với Bryant khi chơi bóng tại Mỹ. Ảnh: MLS.

Beckham (phải) từng chơi thân với Bryant khi chơi bóng tại Mỹ. Ảnh: MLS.

Kobe Bryant qua đời ở tuổi 41 trong một vụ tai nạn trực thăng ở Calabasas, California. Con gái Gianna 13 tuổi của anh là một trong chín nạn nhân tử vong sau thảm kịch này. Cầu thủ với biệt danh “Black Mamba” thi đấu 20 năm tại NBA, giành năm chức vô địch cùng LA Lakers, hai danh hiệu Finals MVP (Cầu thủ hay nhất series chung kết), một danh hiệu MVP (Cầu thủ hay nhất mùa) và có hai tấm HC vàng Olympic cùng đội tuyển Mỹ.

David Beckham và Kobe Bryant vốn là những người bạn thân. Beckham chuyển tới nước Mỹ vào năm 2007 khi thi đấu cho Los Angeles Galaxy. Trong khi đó, Bryant dành trọn sự nghiệp chơi cho đội bóng rổ cùng thành phố, Los Angeles Lakers. Trước đây, Beckham thường xuyên tới Staples Center theo dõi các trận đấu của ngôi sao sinh năm 1978. Vợ của Beckham, ca sỹ Victoria, cũng dành những lời tưởng nhớ cho Bryant trên Instagram cá nhân. “Mất đi chồng và con gái là điều không thể tưởng tượng được với bất kỳ cha mẹ cũng như người vợ nào”, cô viết. “David, tôi và gia đình xin chia sẻ nỗi đau và gửi tình yêu đến Vanessa – vợ của Bryant và các cô con gái, cũng như gia đình của những nạn nhân khác trong thảm kịch hôm qua”.

Nhân Đạt (theo Sports Mail)

U23 Châu Á 2020

U23 Châu Á 2020

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments