Tài xế phải chui qua cửa nóc vì chỗ đỗ quá hẹp

0
91
Mua chỗ đỗ 22.000 USD, tài xế phải chui qua cửa sổ trời

Mua chỗ đỗ 22.000 USD, tài xế phải chui qua cửa sổ trời

Video: Pearvideo

Tài xế Dư cho biết cách mà anh lên xuống ôtô tại chỗ đỗ của mình trong một khu phức hợp ở Tây Anh, tỉnh Thiểm Tây. Thực tế, chỗ đỗ có một bên là bức tường bê tông, một bên là chỗ dành cho một xe khác. Trong trường hợp xe bên cạnh đang đỗ, Dư chỉ có một cách để ra khỏi ôtô, là qua đường cửa nóc.

Chỗ đỗ được Dư mua lại từ một người hàng xóm vào tháng 8/2019. “Anh ấy không sử dụng chỗ này từ 2011. Tôi đã xem hợp đồng mua bán, thấy ghi diện tích dài 5.000 mm và rộng 2.200 mm, với thời hạn tới 3/2078”, Dư cho biết. Cảm thấy không gian hợp lý, người đàn ông này liền mua lại.

Nhưng lần đầu sử dụng, Dư nhận ngay ra sai lầm. Chỗ đỗ chỉ dài 4.600 mm và rộng 1.900 mm.

Diện tích chỗ đỗ được ghi rõ trong giấy tờ, nhưng thực tế nhỏ hơn. Ảnh: Sohu

Diện tích chỗ đỗ được ghi rõ trong giấy tờ, nhưng thực tế nhỏ hơn. Ảnh: Sohu

Khi liên hệ với ban quản lý để phàn nàn về khó khăn, Dư được thông báo, rằng anh có thể chi thêm tiền để mua một chỗ khác rộng rãi hơn. Dư không đồng ý và nhờ tới sự can thiệp của chính quyền địa phương nhưng hiện vấn đề chưa được giải quyết.

Theo ý kiến của đại diện một tập đoàn bất động sản Thiểm Tây, vì Dư mua lại chỗ đỗ từ một người quen, mà không mua trực tiếp từ cơ quan quản lý, nên quyền lợi của anh có thể không được đảm bảo một cách hợp pháp.

Mỹ Anh(theo Sohu)