Sao Việt hưởng ứng trào lưu ‘Ôm để gắn kết’

0
214

Sức lan tỏa rộng rãi của trào lưu “Ôm để gắn kết” thể hiện qua hàng nghìn khoảnh khắc chia sẻ trên mạng xã hội. Dưới mỗi bức hình là một câu chuyện khác nhau, nhưng tựu chung lại đều nhằm bày tỏ mong muốn sức khỏe cho gia đình và niềm hạnh phúc khi một mùa Tết nữa được vòng tay ôm ông bà, cha mẹ, cười đùa rôm rả nói về năm cũ đã qua.

Các sao Việt cũng không ngoại lệ khi tham gia trào lưu này để thay lời yêu thương. Luôn truyền cảm hứng tích cực tới cộng đồng, MC Quyền Linh đã quay một video chỉ dẫn ôm sao cho đúng cách.

“Cuối năm bận rộn nhưng tôi luôn cố gắng dành thời gian cho mẹ và tổ ấm nhỏ. Mỗi lần đi làm mệt mà về, thấy người mình yêu thương nói cười, cảm xúc hạnh phúc lắm”, anh cho biết.

Nam MC chia sẻ thêm, cũng giống mọi năm trước, cứ đến mùa đặc biệt này là gia đình anh thường quây quần cùng nhau để thêm gắn kết các thành viên. “Năm nay, nhà tôi có thêm một cách mới để mọi thành viên càng gắn kết hơn nữa, đó chính là cái ôm mà Ensure Gold gợi ý. Tất cả thành viên ba thế hệ lần lượt ôm gắn kết với nhau, ai cũng hớn hở làm theo hết”, anh nói.

Chia sẻ của Quyền Linh cũng là tâm sự của nhiều người tham gia thử thách “Ôm để gắn kết”. Mỗi người đều coi gia đình là điểm tựa, là nơi “sạc” lại năng lượng sau chuỗi ngày dài mệt mỏi nhưng lại thường mang tâm lý ngại ngùng khi nói cảm ơn. Lúc này, cái ôm thật chặt chính là bí quyết để mở lời.

Hướng dẫn ôm từ gia đình Quyền Linh.

Hướng dẫn ôm từ gia đình Quyền Linh tạo động lực cho nhiều gia đình tham gia “Ôm để gắn kết”.

Thông qua hình ảnh cái ôm, MC Quỳnh Hương tâm tình: “Tôi biết ơn gia đình – cái nôi ấm áp đã ủ cho chúng tôi lớn khôn trong sự yêu thương của những cái ôm. Nhà mình thích ôm nhau lắm. Từ nhỏ đã không ngại ôm nhau giữa tất cả thành viên trong gia đình rồi, để sau này dọc dài theo đường đời, văn hóa ‘ôm ôm, thương thương’ đã từ đó mà tỏa đi tiếp”.

Ôm để gắn kết là cách MC Quỳnh Hương trao gửi yêu thương tới các thành viên trong gia đình.

“Ôm để gắn kết” là cách MC Quỳnh Hương trao gửi yêu thương tới các thành viên trong gia đình.

Quỳnh Hương chia sẻ, để hưởng ứng chiến dịch dễ thương của Ensure, cả đại gia đình ba thế hệ đã ôm choàng nhau thành một khối. Ngụ ý thêm rằng: “Tết không chỉ là dịp ta trở về nhà, ăn bữa cơm gia đình, thăm hỏi ông bà, cha mẹ, mà còn để bày tỏ tình yêu thương giữa các thế hệ trong gia đình qua những cái ôm nữa đó”.

Nhiều người Việt có tâm lý rằng những gì thực hiện vào ngày Tết sẽ theo bạn đến hết cả năm. Thế nên Tết đến mọi người đều vui vẻ, chan hòa, ưa tiếng nói cười, kỵ chuyện đổ vỡ. Đây cũng là nguyên do nhà nhà chọn ôm để khởi động một năm mới yêu thương, gắn kết sợi dây tình cảm gia đình bền chặt cho 365 ngày tiếp theo.

Gia đình Lý Hải – Minh Hà cũng không phải ngoại lệ khi thực hiện thử thách “Ôm 3 thế hệ” ngay tại trường quay, gửi gắm những mong muốn về một năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên nhau.

Minh Hà cho biết, chuyến đi Cần Thơ thăm Lý Hải đang quay phim Lật mặt cũng là lần đầu tiên các con và bà ngoại được tận hưởng không khí cuối năm nhộn nhịp của vùng sông nước chân chất nên cả nhà muốn lưu lại kỷ niệm này cùng nhau. “Vừa hay, anh Hoàng Bách đã gợi ý cho cả nhà một kiểu ôm mới cực kỳ dễ thương và tình cảm. Đó là kiểu ôm gắn kết của Ensure Gold. Bà ngoại, vợ chồng mình và các con liền thực hiện, ôm nhau thật gắn kết”, chị nói.

Lý Hải - Minh Hà là một trong những gia đình sao Việt hưởng ứng trào lưu Ôm để gắn kết.

Lý Hải – Minh Hà là một trong những gia đình sao Việt hưởng ứng trào lưu “Ôm để gắn kết”.

Trên mạng xã hội, các bức hình hưởng ứng trào lưu luôn kèm hashtag #OmDeGanKet. Theo dõi những câu chuyện vui được kể phía sau, mỗi người lại thấy gia đình mình ở trong đó.

“Thấy con cháu là thấy Tết”, tài khoản Facebook có tên Minh Trang dí dỏm trích lại câu nói của ông bà mình dưới bức hình đại gia đình 3 thế hệ, gần 20 người quây quần bên nhau.

Ở một bức hình khác, Nhật Minh (Hà Nội) chia sẻ: “Thương cha, thương mẹ lo lắng cho mình cả năm, trông con chăm cháu khi mình bận rộn chuyện làm ăn. Muốn nói cảm ơn cha mẹ mà cứ ngại làm sao. Vậy nên mình rất hưởng ứng thử thách này. Cả gia đình mình từ ông bà nội, hai vợ chồng tới hai cô con gái ôm nhau mới thấy ngấm cảm giác sum vầy chỉ có ở Tết”.

Với những hiệu ứng tích cực chương trình mang lại, sẽ còn nhiều câu chuyện được kể, góp vào mùa Tết 2020 trọn vẹn. Thử thách “Ôm để gắn kết” trở thành một trong những cầu nối yêu thương giữa các thế hệ trong gia đình. Trong đó, ông bà, cha mẹ chính là chỗ dựa vững chắc, là nguồn cội để con cháu tụ họp quây quần.

Tết là thời gian lý tưởng để chăm sóc sức khỏe ông bà, cha mẹ. Vì mỗi mùa Tết đến, có vòng tay cha mẹ chở che, trao cái ôm cho con cháu là ta lại có thêm một năm hạnh phúc tràn đầy.

Thảo Trang

Tiếp nối thành công, từ 15/1 đến 5/2, Ensure tiếp tục phát động đợt 2 cuộc thi “Ôm để gắn kết” với nhiều phần quà hấp dẫn. Tham khảo thêm tại đây và thực hiện đầy đủ các yêu cầu, bạn sẽ có cơ hội trao gửi yêu thương qua những cái ôm và dành tặng người thân món quà sức khoẻ ý nghĩa.