Home Bạn trẻ Hôn nhân gia đình Quà Tết từ Vinamilk cho người thân

Quà Tết từ Vinamilk cho người thân

Đại diện Vinamilk cho biết, doanh nghiệp có nhiều các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn món quà ưng ý nhất cho người thân.

Vinamilk có nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn làm quà Tết.

Vinamilk có nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn làm quà Tết.

Để tặng cha mẹ lớn tuổi, bạn có thể chọn sữa bột pha sẵn Vinamilk Sure Prevent. Quá trình lão hóa làm sức đề kháng ở người lớn tuổi suy giảm đáng kể, cần bổ sung nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối để tạo nền tảng sức khỏe vững chắc, sống vui khỏe bên gia đình. Vinamilk Sure Prevent có công thức bổ sung dinh dưỡng dễ hấp thụ cùng 29 vitamin và khoáng chất thiết yếu. Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng dinh dưỡng, giảm mệt mỏi, ăn ngủ ngon, góp phần giải quyết các vấn đề sức khỏe.

Trà sữa ít đường Vinamilk Happy dành tặng người yêu.

Trà sữa ít đường Vinamilk Happy dành tặng người yêu.

Để tặng người yêu, trà sữa ít đường Vinamilk Happy là một lựa chọn. Sản phẩm hòa quyện nước cốt trà đen từ cao nguyên Lâm Đồng, cùng sữa tươi đem lại vị ngon đậm đà.

Tặng cho trẻ nhỏ trên 2 tuổi, bạn có thể chọn sữa tươi tiệt trùng Vinamilk 100%, được làm từ 100% sữa bò tươi nguyên chất từ những trang trại đạt chuẩn quốc tế, trải dài khắp Việt Nam, giàu các dưỡng chất tự nhiên, tươi ngon và bổ dưỡng, đảm bảo bổ sung đầy đủ dinh dưỡng hằng ngày cho sự phát triển của bé.

Vinamilk là món quà sức khỏe cho cả gia đình dịp Tết

Vinamilk là món quà sức khỏe cho cả gia đình dịp Tết

Còn với những người bạn thân, sữa chua hạt óc chó Vinamilk Walnut Yoghurt làm từ công nghệ lên men hiện đại từ châu Âu, với chủng men Bulgaricus tốt cho sức khỏe sẽ là món quà thích hợp.

Không phải ngẫu nhiên “chúc sức khỏe” luôn là lời cửa miệng trong dịp Tết. Sức khỏe là khởi đầu cho mọi điều tốt đẹp. Khám phá, trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống và yêu thương trọn vẹn, tất cả đều cần một thể chất vững vàng và tràn đầy sức khỏe. Vì vậy, chọn quà tặng là các sản phẩm dinh dưỡng từ sữa sẽ giúp bạn thay lời yêu thương trong dịp Tết.

Nguyễn Lê

Tất cả các sản phẩm nói trên đều được bày bán tại hệ thống cửa hàng Giấc mơ sữa Việt của Vinamilk và trên trang thương mại điện tử.

Chỉ click chuột là bạn đã có thể nhận được sản phẩm ngay trong ngày, được miễn phí giao hàng với hóa đơn trên 300.000 đồng.

Tết này, Vinamilk có chương trình khuyến mãi “Tết 4.0 – Lì xì deal nóng”. Khách hàng sẽ nhận được lì xì may mắn khi mua các sản phẩm trên trang thương mại điện tử của Vinamilk.

- Advertisment -
Quà Tết từ Vinamilk cho người thân

Most Popular

Recent Comments