Loạt sản phẩm giá dưới 100.000 đồng

0
83
Áo thun trơn, cổ tròn, hai màu trắng và đen hiện có bán trên Shop VnExpress với giá ưu đãi, chỉ 49.000 đồng. Chất liệu là thun cotton 100%, co giãn 4 chiều, tạo sự thoải mái cho người mặc, dễ vận động. Chất cotton thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, thích hợp cho những ngày hè oi bức và khí hậu tại Việt Nam. Kiểu áo trơn cơ bản, dễ phối với nhiều kiểu trang phục, phong cách khác nhau. Áo có tổng cộng 5 size, dành cho cả nam và nữ, từ S đến XXL.

Áo thun trơn, cổ tròn, hai màu trắng và đen hiện có bán trên Shop VnExpress với giá 49.000 đồng. Chất liệu thun cotton, co giãn 4 chiều, tạo sự thoải mái cho người mặc, dễ vận động. thấm hút mồ hôi tốt, thích hợp cho những ngày hè oi bức và khí hậu tại Việt Nam. Áo trơn dễ phối với nhiều kiểu trang phục, phong cách. Áo có 5 size, dành cho cả nam và nữ, từ S đến XXL.

Balo level 3 pubg Laza BL384 làm từ chất liệu vải oxford cao cấp, an toàn, đựng vừa laptop 15,6 inch, đem lại cảm giác mềm mại, êm vai khi sử dụng. Balo được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc với nhiều ngăn chia bên ngoài tiện lợi, quai đeo bền chắc cùng kiểu dáng hình chữ nhật ngang, tạo sự hài hòa. Đường may sản phẩm tỉ mỉ, đảm bảo trong suốt thời gian sử dụng. Sản phẩm có giá 89.000 đồng, giảm 44% so với giá gốc.

Balo level 3 pubg Laza BL384 làm từ chất liệu vải oxford, đựng vừa laptop 15,6 inch. Balo thiết kế theo phong cách Hàn Quốc với nhiều ngăn chia bên ngoài, quai đeo bền chắc cùng kiểu dáng hình chữ nhật ngang, tạo sự hài hòa. Sản phẩm có giá 89.000 đồng, giảm 44% so với giá gốc.

Foxy Style Natural Auto Eyebrow Pencil là dòng chì kẻ mày đầu vát chéo được nhiều ngườu yêu thích bởi khả năng định hình kiểu dáng cho lông mày, khả năng bám lâu, chống trôi, kết hợp với chất chì mềm mịn dễ kẻ, dễ tán. Sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc, có 5 tông màu đa dạng cho chị em lựa chọn gồm: N01 - màu đen; N03 - nâu trầm; N04 - nâu; N05 - xám; N07 - nâm xám. Chì kẻ mày có giá 89.000 đồng, giảm 48% so với giá gốc.

Foxy Style Natural Auto Eyebrow Pencil là dòng chì kẻ mày đầu vát chéo được nhiều ngườu yêu thích bởi khả năng định hình kiểu dáng cho lông mày, khả năng bám lâu, chống trôi, kết hợp với chất chì mềm mịn dễ kẻ, dễ tán. Sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc, có 5 tông màu đa dạng cho chị em lựa chọn gồm: N01 – màu đen; N03 – nâu trầm; N04 – nâu; N05 – xám; N07 – nâu xám. Chì kẻ mày có giá 89.000 đồng, giảm 48% so với giá gốc.

Quần short thể thao nam phối dây kéo lưng thun bản rộng SOT01, chất liệu thun lạnh thể thao 4 chiều. Khóa kéo túi dọc hai bên thân quần tạo nét cá tính cho sản phẩm. Chất liệu quần cho phép người mặc thoải mái vận động, thấm hút mồ hôi tốt, thích hợp mặc khi tập gym, chơi các môn thể thao ngoài trời như chạy bộ, bóng rổ, bóng đá... Sản phẩm có giá 99.000 đồng, giảm 34%.

Quần short thể thao nam phối dây kéo lưng thun bản rộng SOT01, chất liệu thun lạnh thể thao 4 chiều. Khóa kéo túi dọc hai bên thân quần tạo nét cá tính cho sản phẩm. Người mặc thoải mái vận động, thấm hút mồ hôi tốt, thích hợp mặc khi tập gym, chơi các môn thể thao ngoài trời như chạy bộ, bóng rổ, bóng đá… Sản phẩm có giá 99.000 đồng, giảm 34%.

Kéo tỉa cành ngắn Jardineer 3887A có phần thân làm từ nhôm. Lưỡi kéo làm từ chất liệu carbon cứng cáp, bọc tay cầm làm từ nhựa bền đẹp. Kéo thích hợp dùng cắt tỉa hàng rào, bãi cỏ, tạo tán cây. Lưỡi kéo làm từ thép carbon được xử lý nhiệt, bền, cứng và có độ sắc cao. Sản phẩm có giá ưu đãi 38% trên Shop VnExpress, giảm còn 99.000 đồng.

Kéo tỉa cành ngắn Jardineer 3887A có phần thân làm từ nhôm. Lưỡi kéo làm từ chất liệu carbon cứng cáp, bọc tay cầm làm từ nhựa bền đẹp. Kéo thích hợp dùng cắt tỉa hàng rào, bãi cỏ, tạo tán cây. Lưỡi kéo làm từ thép carbon được xử lý nhiệt, bền, cứng và có độ sắc cao. Sản phẩm có giá ưu đãi 38%, còn 99.000 đồng.

Chương trình “Mua sắm xuyên Tết” do Shop VnExpress tổ chức, với loạt ưu đãi áp dụng từ nay đến 31/1. Các mặt hàng khuyến mãi đợt này là những sản phẩm được mua nhiều trong năm, deal đồng giá, deal theo từng ngành hàng…

Đặc biệt trong ba ngày 25, 26, 27/1, khi nhập mã VUITET2020 sẽ được giảm thêm 30.000 đồng, không giới hạn giá trị đơn hàng, số lượng mã code có hạn. Sau khi sự kiện kết thúc, Shop VnExpress sẽ tặng 50 khách hàng có tổng giá trị giao dịch cao nhất trong 3 ngày 25, 26, 27/1. Quà tặng là voucher 100.000 đồng, không giới hạn giá trị đơn hàng.

Lưu ý, tổng giá trị giao dịch sẽ được tính trên một số điện thoại đặt hàng; chỉ áp dụng cho các đơn hàng giao thành công tính đến ngày 6/2. Quà tặng được gửi qua email khách hàng trúng giải vào ngày 7/2. Xem thêm thông tin chi tiết chương trình và các sản phẩm khác tại đây.

Bảo Trân