GoBear đẩy mạnh dịch vụ cho vay và bảo hiểm trực tuyến

0
939

Nền tảng so sánh dịch vụ tài chính Singapore – GoBear cho biết, năm 2019 ghi nhận mức tăng trưởng kỷ lục về doanh thu, số lượng giao dịch và người dùng mới sau 3 năm hoạt động tại Việt Nam.

Hiện GoBear đạt đến 10 triệu người dùng tại Việt Nam. Đơn vị ký kết nhiều thoả thuận hợp tác chiến lược với các công ty tài chính, bảo hiểm như Manulife, Dai-ichi, Hanwha Life, FE Credit, Easy Credit, Ngân hàng Standard Chartered.

Giao diện ứng dụng GoBear.

Giao diện ứng dụng GoBear.

Ông Bảo Nguyễn, Giám đốc GoBear Việt Nam và Thái Lan cho biết, tăng trưởng đến từ hiệu quả kinh doanh với đối tác, thế mạnh về công nghệ, giải pháp, dữ liệu người dùng lớn.

“GoBear có được sự phát triển như hôm nay nhờ không ngừng cải tiến công nghệ và thu thập thông tin thị trường cần thiết để gia tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp đối tác cả ở thị trường trong nước và nước ngoài”, ông Bảo Nguyễn nói .

“Sự tăng trưởng mạnh mẽ ở mảng vay tiêu dùng là yếu tố quyết định để chúng tôi ra mắt những giải pháp tiên tiến đáp ứng nhu cầu của thị trường trong năm 2020”, đại diện GoBear nói thêm.

Ông Bảo Nguyễn, Giám đốc GoBear Việt Nam và Thái Lan

Ông Bảo Nguyễn, Giám đốc GoBear Việt Nam và Thái Lan

Ông Adrian Chng, Tổng giám đốc GoBear cho biết: “Trong năm 2020, mô hình so sánh sản phẩm tài chính của chúng tôi sẽ có những bước chuyển mạnh mẽ để đáp ứng sự thiếu hụt nguồn cung trong thị trường. Chúng tôi muốn cung cấp nhiều sản phẩm tài chính đa dạng cho người dùng Việt Nam trên nền tảng siêu thị”.

Với nguồn vốn 80 triệu USD từ nhà đầu tư năm ngoái, GoBear đưa ra chiến lược năm 2020 sẽ tập trung vào hai mảng bảo hiểm và cho vay trực tuyến, phát triển các giải pháp mới nhằm cải thiện tiếp cận tài chính và gỡ bỏ những rào cản khó khăn khi người dân tiếp cận với nguồn vốn tín dụng .

Dựa trên dữ liệu người dùng, GoBear sẽ hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực tài chính và bảo hiểm để ra mắt các sản phẩm cá nhân hoá và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

GoBear là nền tảng so sánh dịch vụ tài chính và bảo hiểm tại châu Á, mang đến giải pháp tìm kiếm, so sánh và lựa chọn hơn 1.800 sản phẩm tài chính bao gồm thẻ tín dụng, vay tín chấp, vay tiền mặt, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm giáo dục, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm tích luỹ, tài khoản tiết kiệm, tài khoản ngân hàng, vay mua nhà, vay mua xe, và vay thế chấp.

Chính thức hoạt động vào năm 2015 tại Singapore, GoBear hiện có mặt ở Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Đến nay, GoBear đã phục vụ hơn 40 triệu người dùng, so sánh gần 1.800 sản phẩm tài chính cá nhân.

Thông tin chi tiết tại website.

Phong Vân