ZaloPay tặng hơn 2 triệu bao lì xì trong đêm giao thừa

0
85

Đại diện ZaloPay – Công ty Cổ phần Zion cho biết, chiến dịch tặng 2.020.000 bao lì xì nhóm sẽ bắt đầu từ 17 giờ ngày 24/1 (30 Tết). Theo đó, người dùng mở ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất và chạm tay xoay vòng quay sẽ có cơ hội nhận lì xì từ 20.000 đến 100.000 đồng.

Người dùng còn được “nhân đôi niềm vui” bằng cách gửi vào nhóm chat Zalo tặng bạn bè, người thân để chia sẻ lộc may mắn kèm những lời chúc đầu năm mới.

Ngoài ra, người dùng có thể nhận lì xì từ những nhân vật nổi tiếng đồng hành cùng ZaloPay như diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Youtuber Quỳnh Trần JP, tuyển thủ Đỗ Duy Mạnh.

Giao diện chương trình lì xì đêm giao thừa 2020 trên ZaloPay.

Giao diện chương trình lì xì đêm giao thừa 2020 trên ZaloPay.

Bà Trương Cẩm Thanh – Chủ Tịch công ty Cổ phần Zion chia sẻ: “Điểm khác biệt của chương trình năm nay là ZaloPay sẽ triển khai toàn bộ hoạt động trên ứng dụng Zalo. Theo đó 100 triệu người dùng Zalo đều có thể tham gia và nhận lì xì. Chúng tôi muốn người dùng trải nghiệm hình thức lì xì công nghệ mới, vui vẻ và tiện lợi hơn”.

Một số khách hàng dùng ZaloPay.

Một số khách hàng dùng ZaloPay.

Theo đại diện đơn vị, chương trình lì xì Tết là hoạt động thường niên được ZaloPay triển khai từ Tết 2018, thu hút hàng triệu lượt tham gia. Doanh nghiệp kỳ vọng sự kiện sẽ thay đổi thói quen lì xì của người Việt từ hình thức truyền thống sang lì xì đậm chất công nghệ. Đồng thời tính năng lì xì nhóm sẽ mang đến làn gió mới cho thị trường ví điện tử Việt dịp Tết Canh Tý 2020.

Trước đó, ngày 2/1, ZaloPay ra mắt các tính năng mới trên nền tảng ứng dụng Zalo gồm: chuyển tiền cho bạn bè, người thân trong khung chat; lì xì trong nhóm chat và tính năng thanh toán. “Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái ứng dụng và tiện ích đa dạng phục vụ người dùng”, đại diện ZaloPay nói.

Minh Chi

ZaloPay là ứng dụng thanh toán điện tử do Công ty Cổ phần Zion ra mắt năm 2016 với nhiều tính năng như thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình, vé máy bay; trả nợ thẻ tín dụng; nạp tiền điện thoại; nạp data trực tiếp…

Thông tin chi tiết xem tại đây